Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Thương gửi các Thành viên của Đại Gia Đình NLG Toàn Cầu.
Phần đông quý học viên đã biết rằng lịch học của Lớp 3 Trực Tiếp Đầu tiên được dạy với nguồn Năng Lượng Linh Quang Vũ Trụ Kỷ Nguyên Mới đã được thay đổi. (Chuyển từ ngày 18,19,20 tháng 3 sang ngày 25, 26, 27 tháng 3, năm 2022).
Trong ba ngày qua, chúng tôi đã ghi nhận nhiều lời phàn nàn từ vài học viên. May mắn thay, các thành viên trong nhóm tổ chức địa phương luôn kiên nhẫn, tận tâm và nỗ lực hết mình để hỗ trợ Chú Phúc và Ban Quản Trị để xúc tiến thực hiện lớp học đặc biệt này. Thêm vào đó, các mạnh thường quân và các thành viên NLG từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới đã liên hệ với chúng tôi, động viên và sẵn sàng hỗ trợ ban tổ chức khi cần thiết.
Do có nhiều thông tin từ các nguồn không chính thức gây hoang mang cho các thành viên NLG, Ban Quản Trị NLG Energy Source Global đã quyết định phát hành Bản tin này để cung cấp thông tin rõ ràng và đưa ra quyết định chính thức của Ban Tổ Chức về Lớp 3 Trực Tiếp tại San Jose, California, Hoa Kỳ.
Trước hết, chúng tôi thành thật xin lỗi các thành viên NLG về bất kỳ sự bất tiện nào có thể gây ra từ sự thay đổi này. NLG Energy Source Global là một tổ chức phi lợi nhuận; các hoạt động của chúng tôi nhằm cung cấp các lợi lạc và cải thiện tốt nhất cho các thành viên NLG và cộng đồng NLG trên toàn thế giới. Sự thay đổi này cũng không nằm ngoài mục đích trên. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của các thành viên NLG, Chú Phúc đã từng có quyết định hoãn Lớp 3 này.
Chỉ sau 48 giờ kể từ khi công bố lịch tổ chức Lớp 3 Trực Tiếp, số lượng ghi danh đăng ký đã vượt quá tiêu chuẩn 250 chỗ của địa điểm đầu tiên, kế đó lại tiếp tục vượt qua con số 360 chỗ của địa điểm thứ hai. Chúng tôi đã nghĩ không thể tìm được một địa điểm khác có sức chứa rộng hơn trong vòng vỏn vẹn 3 tuần. Thật may, một thành viên NLG đã xuất sắc tìm được địa điểm hiện nay. Lần này, Chú Phúc đã đích thân đến xem xét địa điểm mới. Cuối cùng địa điểm này đã được duyệt chọn dù giá thuê địa điểm đắt gấp 4 – 5 lần so với các địa điểm trước. Chú Phúc chia sẻ, nơi này có đủ sức chứa nhiều học viên hơn, điều này sẽ đem lại sự hợp lực to lớn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên thân thương của Ngôi nhà NLG Toàn cầu. Chú Phúc đã nhấn mạnh rằng lớp học này rất đặc biệt, đây là một món quà vô cùng thiêng liêng và đầy quyền năng từ Đấng Tạo Hóa và Vũ trụ ban tặng cho tất cả các nhân sinh và muôn loài vạn vật trên Trái Đất này. Chú Phúc là người duy nhất được chọn và được phép truyền tải cho những người có trái tim thiện lành. Cơ hội quý báu này chỉ dành cho những người đã làm nhiều việc thiện lành trong các kiếp trước và có tư duy đúng đắn hòa hợp với nguồn năng lượng Linh Quang Vũ Trụ Kỷ nguyên Mới. Với mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho các học viên, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các mạnh thường quân NLG của Tổ chức địa phương và các thành viên NLG trên toàn thế giới để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho những học viên từ xa đến tham dự lớp 3 NLG như sau:

  • Cung cấp nước uống tinh khiết.
  • Đón và đưa học viên từ sân bay về khách sạn / nhà trọ tập thể.
  • Đưa đón học viên đến địa điểm lớp học và về chỗ trọ.
  • Thức ăn nhẹ và 1 bữa ăn chính, v.v.
    Nếu có nhu cầu đặc biệt, quý học viên vui lòng liên hệ với ban tổ chức để chúng tôi chuẩn bị các hỗ trợ cần thiết cho quý vị trong thời gian tham gia khoá học.

“Đôi tay của chúng ta có thể không dài, nhưng Tình Thương của chúng ta trong Đại gia đình NLG Toàn Cầu rất bao la và vô bờ bến”. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ với những học viên bị mất tiền do đã mua vé máy bay / vé xe không được đổi/hủy. Nếu quý học viên cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Ban QuảnTtrị của NLG theo địa chỉ email: executive@nlgenergysource.org. Quý học viên vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin Chứng từ về (các) vé chưa sử dụng qua email như: – Bản copy của vé máy bay hay vé xe bus thể hiện rõ các thông tin: Họ tên trên vé, Ngày đi, Giá mua … cùng với thông tin liên hệ cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email). Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với quý vị để cùng thống nhất một giải pháp khả thi, hợp lý và thuận tiện nhất. Đối với những học viên muốn chung tay với tổ chức địa phương giúp đỡ xử lý các chứng từ này, vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi vô cùng biết ơn quý vị.
Bên cạnh đó, trong tuần tới chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các việc làm mà các học viên lớp 3 trực tiếp cần thực hiện. Quý học viên vui lòng thường xuyên theo dõi trang web của NLG và tất cả các kênh thông tin chính thức của NLG Energy Source Global để biết các cập nhật mới nhất.
Hiện nay, địa điểm mới đã gần đủ số lượng học viên. Chúng tôi sẽ không thay đổi thời gian học và địa điểm học nữa. Quý học viên hãy nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký càng sớm càng tốt để đảm bảo có thể tham gia Lớp 3 Trực Tiếp này. Sau khi đạt đủ số lượng học viên cho phép, chúng tôi sẽ khóa sổ đăng ký, và KHÔNG GIẢI QUYẾT TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ. Bộ phận ghi danh đã thông báo rằng có những học viên đã đăng ký nhưng sau đó gọi lại yêu cầu hủy để họ đăng ký chung với nhóm bạn. Việc làm này sẽ gây mất thời gian cho bộ phận ghi danh. Quý học viên lưu ý rằng trong NLG không có việc phân chia thành viên này tốt hơn thành viên kia hoặc nhóm này tốt hơn nhóm kia. Chúng ta cùng nhau thực hành 5 Yếu Tố Tình thương và Đạo đức; do đó, tất cả chúng ta đều chia sẻ cùng một giá trị, đều là những người con của Đấng Tạo Hóa.
*** Bắt đầu từ ngày 27 tháng 2, quý học viên nào đã ghi danh, sau đó hủy và quay lại ghi danh lần nữa thì sẽ không được duyệt tham gia lớp 3 Trực tiếp đợt này tại San Jose (cho dù đó là cá nhân hoặc nhóm học viên, sẽ không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào). Ban Quản Trị NLG Energy Source Global luôn đề cao nguyên tắc Đạo Đức trong ngôi nhà NLG.
Khi chúng tôi đang viết những thông tin này, chúng tôi nhận được tin nhắn từ một nhóm thành viên NLG tại Garden Grove, California, kêu gọi tất cả chúng ta tham gia vào việc cầu nguyện cho chiến tranh đang xảy ra ở Ukraine sớm kết thúc.
Hơn bao giờ hết, trong khi thế giới đang sục sôi với chiến tranh; bạo lực, tham lam, hận thù và sợ hãi; các thành viên NLG Toàn Cầu trên toàn Thế giới cần đoàn kết chặt chẽ với Tình Thương, Đạo Đức, Bao Dung cùng Trí Tuệ để cùng nhau thực hành 5 Yếu Tố Tình Thương và nỗ lực giúp trái đất của chúng ta trở thành một hành tinh hòa bình và tốt đẹp hơn cho tất cả nhân sinh và muôn loại vạn vật.
Rất mong quý học viên hãy cùng đồng hành với chú Phúc, với Ban Quản Trị NLG Energy Source Global gửi tình yêu thương đến Lớp 3 Linh Quang Vũ Trụ Kỷ Nguyên Mới – được dạy Trực Tiếp lần đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Điều này không chỉ đem lợi lạc đến với những học viên tham gia mà còn cho cả toàn nhân loại.
Chân thành cảm ơn sự hợp tác, sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của tất cả thành viên thân thương của Đại gia đình NLG Toàn Cầu!

Trân trọng Tri Ân và Thương Mến!
Ban Quản Trị NLG Energy Source Global.

banner