Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Phần này chú và Ban Giảng huấn đã hướng dẫn kỹ phần thực hành bài về nhà. Lưu ý không nhận gửi liên tục. Chỉ nhận 3 lần, gửi 3 lần (mỗi lần 3-5 giây), thời gian còn lại tập trung vùng gáy để cảm nhận năng lượng. Đây là công thức của bài 1, lớp 1. Sang buổi 2 sẽ tập công thức khác, thêm một bước tập nữa. Gọi là tập nâng cấp.

Mỗi buổi học NLG đều có 4 phần quan trọng là: *tChú Phúc truyền năng lượng tập thể cho tất cả học viên để học viên nâng cao sức khỏe, tỉnh táo ngồi học sau 1 ngày làm việc vất vả. (thời gian: 3p30s) * Chú Phúc kích hoạt não bộ hoặc tế bào gốc cho học viên theo từng cấp lớp. Lúc kích hoạt sẽ có hướng dẫn cụ thể. (chỉ học viên đang học cấp lớp đó được nhận – HV cũ rời đi) *tHọc viên thực hành tại lớp bài tập, đồng thời là bài tập về nhà hôm đó. Thực hành theo hướng dẫn cụ thể từng cấp lớp. (chỉ học viên đang học cấp lớp đó thực hành) *tChú Phúc truyền năng lượng cân bằng (quân bình) những tế bào đang bị xáo trộn, có biểu hiện của bệnh tiềm ẩn (tất cả các học viên có mặt kể cả lớp cũ 2-3-4 đều có thể nhận). Bệnh tiềm ẩn ai cũng có, nhiều hoặc ít, đối với học viên có sự tiềm ẩn lớn, trong các buổi học lớp 1-2 khi nhận năng lượng hoặc tập thường có biểu hiện như tê, lạnh, rung lắc nhẹ, ngứa ngoài da, rùng người, tức ngực, buồn ngủ, mệt, … và sau vài hôm được cân bằng sẽ hết dần. Người ít tiềm ẩn bệnh thường cảm nhận năng lượng vào nhẹ nhàng, ấm nóng, sau khi nhận hoặc tập thấy tỉnh táo và khỏe mạnh.

Ban đầu mới tập hoặc nhận năng lượng từ người truyền, bạn sẽ có cảm nhận trên cơ thể, ví dụ: Ấm ở một vài nơi nào đó, sống lưng hoặc toàn thân, hoặc không cảm nhận điều gì nhưng vài phút sau mới thấy nóng, ấm, nhẹ người, hết đau một vùng nào đó, … Nghĩa là bạn cảm nhận thấy sự thay đổi trên cơ thể. Mỗi lần nhận năng lượng có thể có sự cảm nhận khác nhau. Tại sao lại mỗi người có một biểu hiện như vậy? Vì mỗi chúng ta ai cũng có tiềm ẩn về bệnh (sự xáo trộn tế bào). Khi tế bào nhận năng lượng, sự xung động nhỏ rất vi tế diễn ra trong từng tế bào của cơ thể và gây nên những biểu hiện. Sau tế bào dần có sự ổn định thì luôn là cảm giác ấm nóng vùng vai cổ và toàn bộ sống lưng.

Nhìn vào trán chú là bài thực hành đầu tiên và quan trọng nhất của môn học. Khi đó não bộ của học viên được kích hoạt để tiếp thu năng lượng xuyên suốt trong cả quá trình về sau. Đó là thao tác kết nối wifi, và chú chỉ kết nối duy nhất 1 lần và tất cả ai cũng được kết nối. Nóng người lên là bạn đã kết nối wifi và nhận được năng lượng.

Không cảm nhận được là do hệ cảm biến của mỗi người khác nhau. Tất cả học viên đều được kết nối, không sót một ai. Nhắc tới chồng bạn, hãy kiên trì tập theo đúng công thức, khi tập thì tập trung tư tưởng. Nên tập mỗi công thức 2 lần liên tục, rồi anh ấy sẽ có cảm nhận tốt.

Sau 3 lần nhận và 3 lần gửi thì cháu tập trung vào vùng trung tâm hoặc vùng cột sống (tùy yêu cầu từng bài giữ ở vị trí nào), cứ nghĩ đến vùng, cảm nhận năng lượng liên tục vào đó, thì gọi là giữ. Môn học này bắt buộc phải tham gia khóa học các lớp của NLG để được kích hoạt não bộ và tế bào gốc. Từ sự kết nối kích hoạt này, người tập mới đạt kết quả. Do vậy, TUYỆT ĐỐI không được cung cấp tài liệu cho người khác tự tập. NGƯỜI CHƯA ĐƯỢC KÍCH HOẠT, KHÔNG CÓ NĂNG LƯỢNG KẾT HỢP, KHÔNG SÓNG WIFI. VIỆC TẬP SAI NGUYÊN TẮC SẼ LÀM TỔN THƯƠNG TẾ BÀO, THƯƠNG TỔN NĂNG LƯỢNG THỂ XÁC.

Nếu nhận năng lượng trong 1 bài tập th́ phải nhận liên tiếp, ví dụ: Nhận NLG lần 1 vào não bộ/ lần 2/lần 3. Nếu tập 1 bài trong 3 lần th́ì tập liên tiếp. Mục đích cho ấm nóng vùng trung tâm hoặc cột sống (tùy từng bài). Tuyệt đối không gộp 3 lần thành 1 lần là sai công thức dẫn tới dư thời gian nguy hiểm cho tế bào. Lúc đó tế bào gốc giống như cơ thể bạn bị ép ăn quá no, gấp 3 lần mức ăn bình thường. Nên học viên chú ý đọc kỹ hướng dẫn và không tự ý sáng tạo thêm. 5 phút 30 giây là thời gian Bộ môn NLG đã nghiên cứu, chuẩn hóa cho việc năng lượng đủ để kích hoạt tế bào, nhiều hơn thì gây xáo trộn, ít hơn thì không hiệu quả. Đây là thời gian như nguyên lý gà ấp trứng phải đủ 21 ngày và nhiệt độ của gà mẹ thì từ quả trứng mới nở thành gà con. Ở các cấp học cao hơn, ví dụ lớp 3, khi tần số năng lượng của HV cao hơn thì thời gian được điều chỉnh ít hơn.

Không có gì trở ngại, chỉ cần hình dung đang nhận năng lượng từ người truyền, tập trung và có cảm nhận là được không cần nhìn thấy người truyền. Năng lượng NLG là nguồn năng lượng xuyên thời gian và không gian.

TTTTNL là một vùng rộng sau gáy, nơi tiếp giáp giữa cổ và gáy nên khi tập bạn cứ tập trung nghĩ đến vùng rộng đó (điểm sáng trong đồ hình), dù là bước chuyển hay bước giữ năng lượng.

Không có gì sai, bạn kiên trì tập, dần dần sẽ có cảm nhận rõ. Bạn tập trung tập theo từng bước của công thức.

Không cần tưởng tượng về năng lượng ngoài vũ trụ như thế nào. Chỉ cần thực hành đúng các bước như hướng dẫn. Ví dụ: nhận NLG 3 lần vào não thì tập trung ở não, nhẩm thầm trong đầu câu nhận NLG lần thứ nhất….

Hít vào là nhận năng lượng oxi, phương pháp này không liên quan đến hơi thở, lúc tập bạn ngồi thở nhẹ nhàng, tự nhiên như bạn vẫn thở. Bạn hãy hình dung, tưởng tượng theo các bước đã hướng dẫn trong các bài tập. Nếu vừa tập vừa hít thở sâu, theo dõi hơi thở thì bạn có thể mất tập trung ở vùng cần tập trung. Ngoài ra có thể bị nặng ngực do năng lượng dồn vào khu vực đó.

Là sự hình dung, tưởng tượng theo suy nghĩ, khi bạn tập trung ở đâu thì năng lượng sẽ ở đó.

Ngủ là trạng thái cơ thể cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng và sức khỏe. Do năng lượng vào giúp bạn cân bằng lại một số vấn đề bạn gặp phải trong thời gian qua như mất ngủ hoặc căng thẳng hệ thần kinh, tế bào bị xáo trộn do áp lực công việc. Nên bạn hãy chiều theo nhu cầu của cơ thể, đừng cưỡng lại, một vài hôm sẽ hết. Lúc tập nếu buồn ngủ thì mở mắt, giữ trạng thái tỉnh thức.

Nếu tập trung lúc kích hoạt 1 phút 30 giây thì đã được kích hoạt tần số lớp 2 rồi. Sau buổi học có thể thực hành công thức lớp 2. Nếu chưa thì đăng ký học lại.

Công thức tập môn NLG không phải là đọc mà nhẩm thầm đến đâu thì thực hành bằng suy nghĩ, tư tưởng đến đó. Ví dụ câu: “Hình dung Gửi năng lượng từ TTTTNL đến toàn bộ cột sống và liên tục hỗ trợ năng lượng, duy trì sự ấm áp cho toàn bộ cột sống” thì bạn tập trung vào toàn bộ cột sống, quan sát những cảm giác trên cột sống”.

Bạn đã nhận năng lượng và hết nặng ngực là do tiếp nhận năng lượng. Tế bào tiếp thu năng lượng và điều phối năng lượng tạo sự quân bình nhẹ nhàng đã giải tỏa những sự thiếu hụt năng lượng ở những vị trí khác nhau vì vậy toàn cơ thể trở lại trạng thái ổn định nhanh chóng.

Có bầu em bé thực tập rất tốt, mẹ khỏe, bé khỏe, bạn sẽ được học cách truyền năng lượng cho bé hàng ngày (đọc ở phần thực hành truyền NL)

Nên cho bà học tiếp nếu mức độ trầm cảm nhẹ, bà nghe giảng hiểu, thực tập biết làm theo đúng hướng dẫn. Người trầm cảm chưa cảm nhận được năng lượng là bình thường. Vẫn cho bà tiếp tục học vì trong mỗi buổi học có phần truyền năng lượng cho tất cả học viên để nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần. Tuổi già học tốt nếu các cụ nghe và thực hành được.

Nếu có bố mẹ học cùng thì trẻ em từ 8 tuổi trở lên đã tập được phương pháp này. Nếu không có bố mẹ kèm cặp để hướng dẫn thêm thì 12 tuổi học được. (với điều kiện trẻ nghe giảng hiểu bài và thực hành được tốt)

Không học được, tuy nhiên, sau khi học lớp 2 bạn được hướng dẫn giúp chồng chuyển hóa niềm tin bằng năng lượng tình yêu thương chính trong bạn. Bạn có niềm tin, bạn sẽ thực hiện được ước mơ.

Năng Lượng Gốc là nguồn năng lượng có tần số êm dịu. Người nhận khi ở trạng thái cân bằng, tập trung thì mới nhận được năng lượng. Khi căng thẳng sẽ không kết nối được, không cảm nhận được.

Cần duy trì 5 yếu tố tình thương mới kết nối được với NLG. 5 yếu tố tình thương hướng con người tới cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc, tốt đẹp. Phần dẫn giải về 5 yếu tố tình thương được chia sẻ ở phần sau, bạn đọc kỹ sẽ hiểu.

Học hết lớp 2 là có thể chữa lành cho bản thân và người khác nhưng ở mức độ tần số còn hạn chế, đặc biệt một số bệnh nặng thì chưa chuyển hóa. Nếu có điều kiện học lên các lớp cao hơn để nâng cao tần số và có thêm nhiều công thức áp dụng cho bản thân.

Trống đồng là hình ảnh mang tính biểu tượng còn năng lượng nhận là năng lượng từ ngoài không gian nên mua ảnh về không có tác dụng.