Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Tháng đầu tiên ngày tập  3 lần liên tiếp hoặc cách nhau vài tiếng. Tuy nhiên với 1 số người tập vài ngày đầu đã thấy nóng ấm thì chỉ tập 1 lần và có thể nhận thêm 1 lần từ người khác. Nếu tập nhiều cơ thể dư năng lượng sẽ dẫn đến xáo trộn tế bào và không tốt cho cơ thể. Đây là điều rất quan trọng, các học viên nên chú ý. Nên tập lúc thức dậy buổi sáng và dừng tập sau 14h chiều. Vì tập buổi sáng sẽ giúp bạn có năng lượng cả một ngày khỏe mạnh, tập tối có thể dẫn tới mất ngủ vì sự tỉnh táo của năng lượng mang lại. Ngoài ra trong 1 ngày làm việc, nếu bạn thấy lúc nào mệt mỏi, tập thêm 1 lần nữa, bạn sẽ thấy tỉnh táo, khỏe mạnh để làm việc trở lại.

Hoàn toàn nhận được. Năng lượng ngoài không gian trong bộ môn Năng Lượng Gốc có đầy đủ khả năng để cung ứng cho tất cả sự sống trong quả địa cầu của chúng ta. Bạn ngồi bất cứ không gian nào cũng nhận được. Tuy nhiên nếu ngồi trong căn phòng không yên tĩnh, quá chật chội, mùi ẩm mốc, không gọn gàng sạch sẽ cũng ảnh hưởng sự tập trung của người nhận và như thế sẽ làm giảm hiệu quả tiếp thu năng lượng. Nên tránh gió quạt đặt thẳng vào người, sẽ làm mất tập trung và sự cảm nhận. Độ lạnh của điều hòa cũng thế, không nên để lạnh quá. Ngồi trên xe tập không hiệu quả vì có thể mất tập trung về sự ồn ào. Bạn nhớ dù tập ở đâu cũng phải đặt thời gian đúng giờ quy định, kém thì không nhận đủ, hơn thì dư năng lượng, dẫn tới việc tỉnh táo làm bạn khó ngủ.

Nếu trong gia đình, nhóm người tập cùng mọi người có thể truyền cho nhau ngày 1 lần. Sự hỗ trợ này cũng có thể giúp bạn có cảm nhận tốt hơn. Đồng thời tham gia các khóa ôn tập theo cấp lớp. Trong các khóa này bạn được truyền năng lượng bổ sung. Thực tế đã có những học viên kiên trì tập đến lớp 3 mới thấy nóng ấm rõ rệt. Nên tập mỗi công thức 2 lần liên tục vì mỗi lần sẽ giúp sự nóng ấm tăng lên. Công thức KTTBG và Tự chữa lành cần thực hành đều đặn hàng ngày. Thay đổi 5 yếu tố tình thương và sự kiên trì sẽ giúp bạn đạt hiệu quả.

Tập không đúng thì không có kết quả, không có chuyển biến về sức khỏe. Nên tập theo sự hướng dẫn của Ban Giảng huấn, thực hành đúng công thức. Đây là phương pháp tập cần sự tỉnh thức để tập đúng các bước, mỗi bước cần sự tập trung quan sát và cảm nhận trên cơ thể. Việc nghe nhạc có thể sẽ dẫn đến mất tập trung. Với môn học NLG, mỗi lần tập là một lần bạn nhận năng lượng (ở tần số chính xác nhất) đi vào não, kích hoạt các tế bào trong não bộ, sau đó chuyển tiếp đến trung tâm tiếp thu năng lượng,…

Thực hành đúng là đúng theo các bước theo công thức đồng thời cảm nhận được năng lượng vào cơ thể. Nếu không cảm nhận được năng lượng trong mỗi lần tập thì bạn cảm nhận sức khỏe thay đổi trong tuần tập đầu tiên.

Mỗi bài tập cơ thể có những cảm nhận khác nhau. Với công thức kích thích tế bào gốc là giữ cho năng lượng tập trung từ TTTNL đến xương cụt, duy trì sự ấm áp cho đến hết giờ. Còn công thức chữa lành có sự di chuyển, lan toả năng lượng đến những vùng bị tổn thương nên sẽ có cảm nhận khác.

Tập trong trạng thái tỉnh thức là bạn vẫn nhận biết mọi thứ xảy ra xung quanh, và sự tập trung vào các bước trong công thức.

Với nhiều môn học khác thì có thể học như vậy, nhưng môn NLG thì không được. Bởi vì mỗi buổi học người hướng dẫn sẽ kích hoạt tần số năng lượng cho học viên theo cấp lớp, đồng thời học viên phải về nhà tập luôn trong ngày hôm sau để tần số đã nâng cấp đó được ổn định. Nếu vì một lý do nào đó phải nghỉ học thì bạn không nên học tiếp mà đợi có khóa tiếp theo đăng ký học lại đúng từ buổi nghỉ (không nên học lại từ đầu vì sẽ hạ cấp độ tần số của mình, ví dụ bạn đang học lớp 2, học lại lớp 1 mà về nhà lại thực hành lớp 2 thì không có kết quả, tần số của bạn đã quay lại lớp 1). Như vậy cũng không nên đưa bạn bè người thân học nửa chừng, sự nôn nóng đã khiến bạn đã không yêu thương họ đúng cách. Vì HV không được kích hoạt (kết nối wifi) sẽ không tập được. Họ không hiểu lý thuyết, mọi sự hướng dẫn từ đầu nên sẽ có thể tập đấy nhưng không hiểu, không tin và trở thành tập giả vờ cho bạn vui. Với môn học rất đơn giản mà hiệu quả này cần nhất sự nghiêm túc, học tập trung có đầu có cuối, có sổ ghi chép cẩn thận trong từng cấp lớp. Vấn đề tập ngắt quãng có sao không? Với bộ môn khác bạn có thể tập ngắt quãng không sao, với NLG thì rất không nên. Nên thiết lập duy trì hàng ngày như một bữa ăn không thể thiếu cho cơ thể và tinh thần. Bởi vì khi bạn đã tập tốt nghĩa là não bộ, tế bào gốc của bạn đã kích hoạt và thiết lập một lập trình khai mở trí tuệ và sửa chữa, nâng cấp sức khỏe bên trong cũng như vẻ đẹp bên ngoài. Sự thiết lập đang hoạt động, bạn dừng lại, tế bào bị ngưng trệ hoạt động giống như bộ máy đang hoạt động bị dừng lại. Bạn hãy nhớ tế bào gốc khi được kích hoạt, nó như 1 một người thợ siêu thủ, tinh vi, thông minh vô cùng. Hãy trân trọng tế bào gốc trong chính bạn, yêu thương từng tế bào trong bạn. Đã có nhiều học viên không thấy được tầm quan trọng của môn học, khi dừng tập vài ngày đã không nóng ấm lại được như cũ dù rất kiên trì. Chính yếu tố niềm tin, tin sâu sắc, hiểu biết sâu sắc chưa nhiều khiến không duy trì đều đặn và đã mất điều đó. Bạn nhớ nhé, yêu thương bản thân đúng cách là hãy dành cho chính mình vài phút để thực hành hàng ngày. Đừng vì con, vì chồng/ vợ, vì công việc nhiều quá, họ cần bạn phải biết yêu thương chính bạn trước. Hãy làm cho mình khỏe mạnh, vui vẻ, bình an trước rồi hãy nghĩ đến người khác.

Ngồi ở bất cứ tư thế nào mình thấy thoải mái nhất, giữ lưng thẳng, có thể nằm tập trung cảm nhận năng lượng. Bạn có thể chọn tư thế nằm để tập, còn đi bộ, phải để ý đường đi không tập trung sẽ không nhận được năng lượng.

Cuộc sống thường nhật khiến chúng ta phải đối diện với biết bao nhiêu khó khăn. Sẽ nhiều sự việc đến khiến bạn tức giận, lo lắng, buồn đau, … Sự lặp lại lâu ngày trở thành tính cách khó sửa đổi. Mất làm chủ là mất đi sự bình tĩnh và sáng suốt, đôi khi trở nên thô bạo, ích kỷ và thù hận. Đây là những nguyên nhân làm cho chúng ta mất phần năng lượng kết hợp với NLG. Yêu thương bản thân thì bạn hãy điều chỉnh tâm lý mình, tập làm chủ cảm xúc. Nếu tâm lý đó diễn ra thường xuyên mà bạn không muốn nó lặp lại nữa, Hãy thầm nói với chính mình: Tôi không muốn lặp lại trạng thái này, tôi không muốn tôi là con người như vậy,… Bạn sẽ thay đổi. Nhiều học viên đang tập tốt, thấy ấm nóng, rồi có ngày không cảm nhận được, không truyền cho ai được. Họ kịp nhận ra ngày hôm đó mình đã có nhiều trạng thái tinh thần không tốt. Có ai đó đã làm mình lo lắng, tức giận hoặc tổn thương, Tập hít thở nhẹ nhàng, nghĩ nhiều đến điểm tốt của người ấy, và lại tập tốt trở lại. Cho nên yếu tố tình thương rất quan trọng trong môn học NLG. Yêu thương là làm chủ tâm để giúp mình luôn ở trạng thái, tư tưởng tích cực, loại bỏ những cảm xúc không tích cực như buồn, giận, lo lắng, sợ hãi. Mình làm chủ lối sống đơn giản là thông qua chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý… Và yêu thương thực hành dễ nhất cho bản thân là mình thực hành các công thức NLG đầy đủ mỗi ngày để có sức khỏe. Bạn nhớ duy trì các yếu tố quan trọng: Đạo Đức, Hài Hòa, 5 yếu tố tình yêu thương chân thật với những người mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày cả trong suy nghĩ lời nói và hành động. Ngoài ra nếu bạn quyết định từ bỏ thì năng lượng sẽ bị gián đoạn ngay. Vì bất kỳ lý do nào đó bạn muốn bỏ năng lượng gốc, sau đó muốn kết nối lại bạn sẽ không làm được điều này. Bạn phải học lại hoặc gặp giảng viên có đủ khả năng kết hợp cho bạn trở lại.

Năng Lượng Gốc tạm dịch tiếng Anh là Enegry Source, viết tắt theo tiếng Việt là NLG. Bộ môn hướng tới sẽ hướng dẫn cho người nước ngoài được học nên đã thống nhất trong tên gọi chung có hai cách đọc, viết là NĂNG LƯỢNG GỐC – NLG. Về tên gọi khi viết tắt sẽ đọc theo cách đánh vần của tiếng Anh là en – el (eo) – ry. Như vậy, các công thức trong các bài tập không nhẩm là năng lượng gốc, mà đọc theo phát âm tiếng Anh en-el (eo)-ry.

Người tập ban đầu chưa tập trung được là điều bình thường. Suy nghĩ là những dòng tư tưởng luôn hiện trong não bộ, lúc nghĩ về quá khứ, lúc hướng về tương lai, ít khi chú ý vào hiện tại, đó là một thói quen mà bây giờ chúng ta phải tập. Tập chú ý vào một đối tượng/ việc đang diễn ra trong hiện tại gọi là Tỉnh thức. Nếu làm phép thử, bạn hãy ngồi và nhìn tập trung vào một chiếc bình hoa đặt trước mặt. Trong 3 phút trở lên, suy nghĩ không đến tức là sự tập trung hay định tâm của bạn rất tốt và ít người có được. Tập luyện hàng ngày bài thực hành NLG, dần dần bạn sẽ có sự tập trung tốt hơn, ví dụ như chỉ tập trung chú ý đến phần cổ gáy hoặc sống lưng, từ đó sẽ thấy hiệu quả hơn như ấm, nóng vùng vai gáy, sống lưng. Bạn có thể nhẩm thầm các câu trong công thức, khi nhẩm thì tâm chú ý vào từng vị trí của bước tập. Sau này tập trung tốt rồi không cần nhẩm thầm nữa mà chỉ Hình dung sự truyền tải năng lượng trong từng bước là đã cảm nhận được rồi. Sự không tập trung chính là lý do NLG khuyên các bạn nên tập 1 ngày 3 lần trong tháng đầu tiên. Và nếu thời gian 3 phút 30 giây có sự phân tán tư tưởng từ 30 giây trở lên thì lần tập đó không được tính. Bạn nên tập vào buổi sáng, sau khi thức dậy. Không gian lúc đó yên tĩnh, sự tỉnh táo sau 1 giấc ngủ dài sẽ giúp bạn tập trung tốt. Bạn hãy kiên trì tập và sẽ có kết quả. Đây là trải nghiệm thực tế của rất nhiều người từng như bạn và bây giờ họ đã thành công.

Quý học viên lưu ý: – Tham gia môn học NLG chúng ta phải học lần lượt qua từng cấp lớp từ thấp tới cao (1, 2, 3, 4, 5) – Khi được kích hoạt đầy đủ năng lượng cấp lớp nào chúng ta thực hành công thức của lớp đó, không tự ý lấy công thức của lớp học khi chưa nhận kích hoạt để thực hành, gây tổn hại cho chính người tập. – Trường hợp đã học lớp cao, khi tham dự học lại các lớp cấp thấp, lưu ý mình không nhận kích hoạt lại, sẽ bị kéo về tần số mới được kích hoạt. Thực hành công thức nhớ đúng, đều, đủ. Sự pha trộn công thức, sáng tạo công thức không những không có kết quả mà còn tổn hại tới chính mình.

Bạn mở nhắm mắt hay mở mắt đều được. – Một đối tượng cảm hóa 1 lần/ ngày. – Nhiều đối tượng có nội dung cảm hóa giống nhau có thể thực hiện chung 1 lần. – Một đối tượng nhiều nội dung có thể thực hiện chung 1 lần. – Nhiều đối tượng, nhiều nội dung thì thực hiện nhiều lần. Bạn thực hiện công thức này với tình yêu thương và bản thân bạn phải thay đổi để làm gương. Ví dụ muốn con không mê chơi Game thì bạn phải làm chủ chiếc điện thoại của mình thì mới cảm hóa được con. Khi thực hiện nên âm thầm thực hiện không cần và không nên cho người thân cần cảm hóa biết bạn đang làm. Bạn nên thực hiện lúc người thân đi ngủ. Thực hiện công thức này ở khoảng cách từ xa hay gần đều hiệu quả. Thời gian để có kết quả sự chuyển hóa tùy thuộc vào bạn và người thân. Bạn đừng mong cầu kết quả diễn ra nhanh, cứ gửi tình yêu thương thật lớn. Cần chọn nội dung cảm hóa phù hợp. Ví dụ con không muốn học tiếng Anh hay thích vẽ mà lại cảm hóa mong muốn học giỏi tiếng Anh, thích vẽ là chưa đúng. Nghĩa của từ “cảm hóa” là bằng tình cảm, tình yêu thương gia đình mình có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc mong muốn người thân “bỏ” được thói hư tật xấu, sự lười biếng trong lao động hoặc học tập,… Lưu ý không gửi những áp đặt của cá nhân mình cho là điều A,B tốt và muốn người thân làm theo. Bạn hãy trải nghiệm để rút ra những kinh nghiệm cho mình ở công thức này.

Môn học NLG là môn học Tình thương, khi người thực hành phải đủ tình thương mới kết nối được đúng tần số mà bạn mong muốn. Và những mong muốn cảm hóa đó phải dựa trên tình thương hướng tới sự hòa hợp và hạnh phúc. Nên không thể thực hiện công thức này với ý định xấu, vì thực hành điều xấu thì không kết nối được năng lượng NLG. Công thức cảm hóa chính mình là luôn tỉnh thức giữ ở trạng thái cân bằng +1-1, thực hành 5 yếu tố tình thương để đón nhận được năng lượng.

Truyền năng lượng chữa lành thì cần người nhận có niềm tin ở phương pháp. Ngoài ra trong trường hợp bạn bị dư năng lượng thì có thể gửi năng lượng dư này cho người thân là bố mẹ, con nhưng họ không nhận được nhiều như ở góc độ chữa lành bệnh.

Không trở ngại, bạn có thể nhận thêm 1 lần từ học viên lớp 3, lớp 4. Nên cách lúc bạn tập từ 6-8 tiếng. Nếu cảm nhận đau đầu (dư năng lượng thì dừng nhận)

Năng Lượng Gốc chào đón tất cả nam nữ tuổi từ 12 trở lên, những em dưới tuổi vị thành niên phải có sự cho phép của người bảo hộ, không giới hạn cho các vị cao niên, điều cần thiết là còn đủ trí nhớ để thực hành. NLG không phân biệt giới tính, sắc tộc, tôn giáo địa vị xã hội.

Bình tĩnh, có niềm tin là yếu tố căn bản đầu tiên. Từng bước bạn phải tạo cho mình có được sự ổn định, tránh sự chi phối không cần thiết của những cảm xúc tiêu cực như nóng giận, lo lắng. Tiếp theo, tình thương yêu chân thật là yếu tố quan trọng nhất để từ đó bạn phát huy đến những điểm lợi ích lớn hơn. Đây là chìa khóa cơ bản, là câu trả lời cho câu hỏi tại sao tôi chưa thực hành được hoặc lúc được lúc không. Khi thực tập kích thích tế bào gốc có hai điều lợi mà bạn sẽ đạt được là sức khỏe và trí tuệ. Sức khỏe có thể đo đạc được nhưng về phần năng lượng trí tuệ thông minh thì không có sự giới hạn, không đo được, chỉ tự bạn mới cảm nhận được trí tuệ của mình thông qua những ứng dụng trong thực tế cuộc sống. Khi chỉ số năng lượng thông minh gia tăng sẽ nâng cấp toàn diện những lĩnh vực khác. Nếu bạn là người có trái tim nhân hậu khi đến với môn học NLG bạn sẽ đem về cho mình một món quà vô cùng to lớn. Ngược lại, chính bạn là người từ chối món quà lớn đang chờ bạn mang về.

Năng Lượng Gốc là bộ môn nằm ngoài phạm vi nghiên cứu hiện tại. Những tầng lớp năng lượng vẫn còn nằm trong phạm vi cấp lớp mà bạn đã học. Các bạn chưa có đủ khả năng tự mình nâng cao tần số này. Nếu muốn thay đổi tần số cao hơn vì lợi ích cho mình và chia sẻ đến cộng đồng mời các bạn đăng ký ghi danh học những lớp cao hơn với những phần năng lượng đa dạng hơn, hữu hiệu hơn. Và đây là cách duy nhất và nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết mà bạn mong muốn.

Cũng có thể là lý do vì khi luôn ở trạng thái căng thẳng thì hệ thần kinh, tế bào bị co lại, xơ cứng dần, khiến hệ cảm biến không hoạt động. Cần tập thả lỏng các áp lực và cân bằng tinh thần cho mình.