Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Đến 8h sáng ngày 30/10/2021, sau 24h lấy ý kiến phản hồi của các cô bác anh chị em (CBACE), Ban tổ chức NLG đã đóng cổng Khảo sát lần 2 lớp 3 NLG online. Kết quả BTC nhận được 41118 phiếu phản hồi, trong đó có 98.8% (tương đương 40624 phiếu) lựa chọn câu Trả lời số 3 là “Yêu thích vì phù hợp với nguyện vọng của tôi” cho câu hỏi “NLG Trống đồng không có bất cứ luật lệ nào ràng buộc bạn nhưng khi vào lớp học bạn phải minh định và lựa chọn phẩm chất đạo đức và tình thương để đạt lợi lạc?”. Chỉ có 1.2% (tương đương 494 phiếu) lựa chọn câu Trả lời số 1 “Thật vô lý vì phải chọn điều này” và câu Trả lời số 2 “Phải chọn nhưng không cảm thấy thoải mái lắm”.

với kết quả khảo sát này và với sự bao dung đầy tình yêu thương, chú Phúc đã quyết định sẽ mở 2 lớp 3 NLG cho các CBACE đã trả lời Khảo sát trên.

  • Lớp 3 NLG số 1 vào ngày 3/11/2021: dành cho các CBACE đã trả lời khảo sát với lựa chọn Trả lời số 1 và số 2. Tại đây chú sẽ gặp gỡ các CBACE và tìm hiểu các tâm tư và nguyện vọng của các CBACE, để ghi nhận và hiểu thấu nguyên nhân hình thành các tâm tư đó của các CBACE.
  • Lớp 3 NLG số 2 vào ngày 5-7/11/2021: dành cho tất cả các CBACE đã trả lời phiếu khảo sát. Tại đây các CBACE sẽ được chú chia sẻ các kiến thức và năng lượng nâng cấp của lớp 3 NLG năng lượng Trống Đồng, để các CBACE có thể cải thiện sức khỏe của bản thân, của gia đình, của những những người xung quanh và thực hiện những ước mơ trong cuộc đời của mình.

Cầu nguyện các CBACE minh định, mở rộng tình thương yêu để đón nhận nguồn năng lượng an lành từ chú Phúc và từ NLG.

Cầu nguyện hạnh phúc và bình an đến với tất cả nhân loại trên khắp 5 châu.

NLG Editor

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *