HỌC LỚP 1-2

NLG Energy Source Global gửi đến tất cả quý CBAC phần giải đáp cho các câu hỏi chung

Phần 1

I. CÂU HỎI TRONG BUỔI HỌC LỚP 1-LỚP 2

Câu 1: Lớp 1-Lớp 2 trong môn học NLG có những bài thực hành nào dành cho học viên sau khi học?

TL: Khóa học Lớp 1-Lớp 2 NLG có tất cả 10 bài tập. Học cấp lớp nào bạn tập đúng công thức của cấp lớp đó và chỉ tham gia lớp học trực tuyến mới thực hành hiệu quả.

          * Lớp 1, gồm 3 bài tập

          1. Bài thực hành Kích Thích Tế Bào Gốc cho chính mình

          2. Bài thực hành Tự Chữa Lành cho chính mình

          3. Bài Hỗ Trợ Chữa Lành trực tiếp cho người thân trong gia đình

          * Lớp 2, gồm 7 bài tập

          1. Bài thực hành Kích Thích Tế Bào Gốc cho chính mình

          2. Bài thực hành Tự Chữa Lành cho chính mình

          3. BàiHỗ Trợ Chữa Lành trực tiếp cho người xung quanh

          4. Bài Hỗ Trợ Chữa Lành từ xa cho người xung quanh

          5. Bài Hỗ Trợ Chữa Lành cho người khiếm thính

          6. Bài Hỗ Trợ Chữa Lành các bệnh liên quan đến hệ thần kinh não bộ

          7. Bài thực hành Cảm hóa Người Thân bằng năng lượng tình thương

Câu 2: Các lần “nhận năng lượng” trong một công thức thời gian cách nhau bao lâu? Có phải Nhận – Gửi liên tục trong 5 phút 30 giây không? Tại sao thời gian tập lại là 5 phút 30 giây?

TL: Nhận liên tiếp 3 lần, mỗi lần nhận kéo dài từ 3 – 5 giây, gửi liên tiếp 3 lần, mỗi lần gửi kéo dài từ 3 – 5 giây. Thời gian còn lại chỉ thực hành Bước 4.

5 phút 30 giây là thời gian môn học NLG đã nghiên cứu, chuẩn hóa cho việc nhận năng lượng đủ để kích thích tế bào. Nếu thời gian nhiều hơn thì gây xáo trộn, ít hơn thì không hiệu quả. Đây là thời gian như nguyên lý “gà mẹ ấp trứng”, phải đủ 21 ngày, đủ nhiệt độ của gà mẹ thì từ quả trứng mới nở thành gà con. Ở các cấp lớp học cao hơn (Lớp 3, lớp 4), khi tần số năng lượng của học viên cao hơn thì thời gian được điều chỉnh ít hơn.

Câu 3: Trong một buổi học, HV được truyền và kích hoạt nhiều lần, xin giải thích cụ thể hơn được không ạ? Như thế nào là nhận được năng lượng?

TL: Mỗi buổi học NLG thường có 3 phần quan trọng là:

          * Giảng Huấn Viên kích hoạt não bộ hoặc tế bào gốc cho học viên theo từng cấp lớp. Lúc kích hoạt sẽ có hướng dẫn cụ thể (chỉ học viên đang học cấp lớp đó được kích hoạt).

* Học viên thực hành công thức tại lớp, đồng thời là bài tập thực hành về nhà của buổi học đó (chỉ học viên đang học cấp lớp đó thực hành).

          * Giảng Huấn Viên truyền năng lượng chữa lành để cân bằng (quân bình) năng lương cho những tế bào đang bị xáo trộn, có biểu hiện của bệnh tiềm ẩn (tất cả các học viên có mặt kể cả học viên đã học lớp 2-3-4 đều có thể nhận phần năng lượng này).

          Về nguyên lý, khi Giảng Huấn Viên truyền năng lượng tất cả mọi người đều nhận được, nhưng do hệ cảm biến khác nhau nên mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau. Bệnh tiềm ẩn ít – nhiều ai cũng có. Khi tế bào nhận năng lượng, sự xung động nhỏ rất vi tế diễn ra trong từng tế bào của cơ thể và gây nên những biểu hiện bên ngoài. Đối với học viên có bệnh tiềm ẩn lớn, trong các buổi học lớp 1-2 khi nhận năng lượng, hoặc trong khi tập thường có biểu hiện như tê, lạnh, rung lắc nhẹ, ngứa ngoài da, rùng người, tức ngực, buồn ngủ, mệt… Sau vài hôm cơ thể được cân bằng sẽ hết dần. Người ít bệnh tiềm ẩn thường cảm nhận năng lượng vào nhẹ nhàng, ấm nóng, sau khi nhận, hoặc sau khi tập thấy tỉnh táo và khỏe mạnh. Thực hành công thức đúng, đủ thời gian, đều đặn mỗi ngày, tế bào dần có sự ổn định thì luôn có cảm giác ấm nóng vùng vai, cổ và toàn bộ sống lưng.

Câu 4: Buổi đầu tiên nhìn vào trán Giảng Huấn Viên 1 phút 30 giây” có ý nghĩa gì? Em thấy nóng người lên thì có phải đã nhận được năng lượng không? Khi nhận năng lượng không nhìn thấy người truyền có nhận được không?

TL: Nhìn vào trán Giảng Huấn Viên 1 phút 30 giây là bài thực hành đầu tiên và quan trọng nhất của môn học. Khi đó não bộ của học viên được kích hoạt để tiếp thu năng lượng xuyên suốt trong cả quá trình về sau. Đó là thao tác tương tự như việc “kết nối wifi”, và Giảng Huấn Viên chỉ kết nối duy nhất 1 lần, tất cả ai ngồi học cũng được kết nối. Khi bạn nóng người lên là bạn đã được “kết nối wifi” và nhận được nguồn năng lượng.

Năng lượng NLG là nguồn năng lượng xuyên không gian nên không cần nhìn thấy người truyền. Chỉ cần hình dung đang nhận năng lượng từ người truyền, tập trung và có cảm nhận là được.

Câu 5: Trong lúc Giảng Huấn Viên truyền hay kích hoạt, hoặc con tự tập đều cảm nhận được, nhưng chồng con thì không cảm nhận được gì. Có phải là anh ấy chưa được “kết nối” không ạ?

TL: Không cảm nhận được là do hệ cảm biến của mỗi người khác nhau. Tất cả học viên khi tham gia lớp học đều được kết nối. Chồng bạn hãy kiên trì tập theo đúng công thức, khi tập thì cần tập trung tư tưởng. Có thể tập mỗi công thức 2 lần liên tiếp, rồi anh ấy sẽ có cảm nhận tốt.

Câu 6: Thời gian thực hành là 5 phút 30 giây nhưng tôi đọc hết nội dung công thức rồi thì có nên đọc lại không khi thời gian còn nhiều? Tôi cho người thân công thức, họ tự tập có được không?

TL: Công thức tập môn học NLG không phải là đọc, mà nhẩm thầm đến đâu thì thực hành bằng suy nghĩ, tư tưởng đến đó. Khi thực hành công thức, sau 3 lần Nhận và 3 lần Gửi thì thời gian còn lại thì chỉ thực hành Bước 4.

Để được kích hoạt não bộ và tế bào gốc thì phải tham gia các lớp học NLG. Từ sự kết nối kích hoạt của người Giảng huấn trong lớp học, người tập mới đạt kết quả. Vì vậy tự tập mà chưa được kích hoạt thì không có kết quả. Người chưa được kích hoạt sẽ không có “kết nối” để nhận được năng lượng. Việc tập sai nguyên tắc sẽ làm tổn thương tế bào, tổn thương năng lượng của cơ thể.

Câu 7: Năng lượng ngoài vũ trụ như thế nào? Năng lượng đi là suy nghĩ, là tưởng tượng hay phải vận công trong não bộ?

TL: Không cần tưởng tượng về năng lượng ngoài vũ trụ như thế nào. Chỉ cần thực hành đúng các bước như hướng dẫn trong công thức. Ví dụ: Nhận NLG 3 lần vào não bộ thì tập trung ở não bộ, nhẩm thầm trong đầu câu “Nhận lần thứ nhất…”. Hình dung, tưởng tượng theo suy nghĩ, khi bạn tập trung ở đâu thì năng lượng sẽ ở đó.

Câu 8: Có phải khi hít vào là nhận năng lượng không?

TL: Hít vào là nhận oxy, phương pháp NLG không bị chị phối bởi cách hít thở, trong lúc tập NLG bạn ngồi hít thở nhẹ nhàng, tự nhiên như bạn vẫn đang hít thở. Bạn hãy hình dung, tưởng tượng theo các bước đã hướng dẫn trong các công thức. Nếu vừa tập vừa hít thở sâu, theo dõi hơi thở thì bạn có thể mất tập trung ở vùng cần tập trung NL. Ngoài ra có thể bị nặng ngực do năng lượng dồn vào khu vực đó quá nhiều.

Câu 9: Tôi bị mất ngủ triền miên mà vừa học xong phần nhận tiếp thu năng lượng thì buồn ngủ quá, như vậy có sao không?

TL: Buồn Ngủ là trạng thái cơ thể muốn nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng và sức khỏe. Do năng lượng vào giúp cân bằng lại một số vấn đề bạn gặp phải trong thời gian qua như mất ngủ, căng thẳng hệ thần kinh, tế bào bị xáo trộn do áp lực công việc… Bạn hãy chiều theo nhu cầu của cơ thể, đừng cưỡng lại, một vài ngày sẽ hết. Trong lúc tập, cần mở mắt để giữ trạng thái tỉnh thức.

Câu 10: Lúc nhận mắt tôi cứ chớp chớp hoài có sao không?

TL:  Không sao, trong lúc nhận NL có thể chớp mắt.

Câu 11: Tôi vẫn chưa cảm nhận được nguồn NL, vậy tôi đã được nâng cấp tần số lớp 2 chưa?

TL: Nếu bạn tập trung lúc kích hoạt 1 phút 30 giây thì đã được kích hoạt tần số lớp 2 rồi. Sau buổi học có thể thực hành công thức lớp 2.

Câu 12: Trước lúc vào học tôi thấy rất nặng ngực, làm thử vài cách tập luyện mà không hết. Sau khi được truyền chữa lành thì tôi thấy hết nặng ngực, có phải đã nhận năng lượng không?

TL: Bạn đã hết nặng ngực là do tiếp nhận năng lượng. Tế bào tiếp thu năng lượng đã giải tỏa những sự thiếu hụt năng lượng ở những vị trí khác nhau, nên toàn cơ thể mới trở lại trạng thái ổn định nhanh chóng.

Câu 13: Người đang mang thai có học được môn NLG không?

TL: Người đang mang thai học NLG rất tốt. Khi thực hành tốt, mẹ khỏe, thai nhi khỏe. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách hỗ trợ năng lượng cho thai nhi hàng ngày. (bạn đọc hướng dẫn chi tiết tại câu 10/ mục V)

Câu 14: Mẹ chồng tôi hôm qua có học nhưng chưa cảm nhận được gì vì bà đang bị trầm cảm. Hôm nay có nên cho bà học tiếp không? Môn học NLG người cao tuổi có thực hành được không?

TL: Nếu mức độ trầm cảm nhẹ, bà nghe giảng hiểu được và khi thực tập biết làm theo đúng hướng dẫn thì nên cho bà học tiếp. Người trầm cảm chưa cảm nhận được năng lượng là bình thường. Vẫn cho bà tiếp tục học vì trong mỗi buổi học đều có phần truyền năng lượng chữa lành cho tất cả học viên để nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần. Người cao tuổi thực hành NLG rất tốt, sẽ giúp cải thiện những trở ngại sức khỏe thường gặp như đau khớp gối, cao huyết áp …

Câu 15: Con muốn sinh em bé thông minh nhưng chồng con không có niềm tin thì một mình con học có được không?

TL: Chồng bạn chưa tin thì bạn chưa đăng ký học lớp sinh con thông minh được. Tuy nhiên, sau khi học lớp 2 bạn có thể dung công thức cảm hóa chuyển hóa niềm tin bằng năng lượng tình yêu thương chính trong bạn. Khi chồng tin thì cả hai vợ chồng học xong lớp 3 sẽ đăng ký học lớp sinh con thông minh.

Câu 16: Khi nhận năng lượng vào cơ thể, lúc này năng lượng luôn dồi dào. Vậy khi căng thẳng thì năng lượng vào có tàn phá cơ thể mình không, năng lượng mạnh lúc nóng giận lớn, căng thẳng thì có tác hại hay không?

TL: Năng Lượng Gốc là nguồn năng lượng có tần số êm dịu. Người nhận khi ở trạng thái cân bằng, tập trung thì mới nhận được năng lượng. Khi căng thẳng, nóng giận sẽ không kết nối được và sẽ không có năng lượng gốc vào cơ thể nên không có tình trạng tàn phá hay tác hại cho cơ thể. Khoa học đã chỉ rằng sự nóng giận lớn sẽ khiến cơ thể tiết ra chất có hại cho sức khỏe của chính mình.

Câu 17: Nếu không có điều kiện để học lớp 3, 4, 5 thì học lớp 1 – 2 thôi có được không?

TL: Học hết lớp 2 là có thể chữa lành cho bản thân và người khác nhưng ở mức độ tần số còn hạn chế, đặc biệt một số bệnh nặng thì chưa hỗ trợ được. Nếu có điều kiện thì bạn nên học tiếp các lớp cao hơn để nâng cao tần số và có thêm nhiều công thức áp dụng cho bản thân và trợ giúp cho người khác được hiệu quả cao hơn.

Câu 18: Có nên mua ảnh Trống Đồng để tiếp thu năng lượng thêm không?

TL: Trống Đồng là hình ảnh mang tính biểu tượng còn năng lượng gốc là năng lượng từ ngoài không gian nên việc mua ảnh về không có tác dụng.

Câu 19: Khi nhận NLG từ Giảng Huấn Viên, tôi có thể niệm “Nam mô A Di Đà Phật” được không?

TL: Trong lúc nhận NLG, bạn nên tập trung vào việc nhận NL, không nghĩ đến vấn đề khác sẽ dẫn đến bị chi phối và sẽ không còn hiệu quả. Sau khi nhận năng lượng, bạn vẫn có thể cầu nguyện theo tôn giáo của bạn mà không có gì trở ngại.

     Hiện nay có nhiều tôn giáo khác nhau với những hệ thống giáo trình học tập cũng khác nhau. NLG không phải là một tôn giáo nên khi đến với NLG, các học viên vẫn có thể theo tôn giáo của mình.

     Lý do đơn giản là, tần số +1-1 trong NLG không liên quan đến tôn giáo, nó chỉ liên hệ mật thiết đến trạng thái tư duy, hướng tới đạt được sự thân thiện, nhẹ nhàng, yêu thương và đạo đức. Trong lúc tập và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn nên để đầu óc thư giãn, buông lỏng, lan tỏa tình thương yêu ngập tràn trong cơ thể. Khi đó, bạn sẽ có tần số êm dịu trùng khớp với tần số ngoài không gian, giúp cơ thể tiếp nhận nguồn năng lượng cho gần 40 nghìn tỷ tế bào trong cơ thể. Khi có nguồn năng lượng đó, các tế bào sẽ làm việc hiệu quả giúp cơ thể cải thiện sức khỏe và chữa lành bệnh trạng.

Câu 20: Nhờ chú giải thích cho cháu về hiện tượng khi nhận năng lượng cháu thấy ánh sáng trắng xung quanh chú?

TL: Trong quá trình chú truyền NL chữa lành, năng lượng của bạn đã tác động vào phần năng lượng tỏa ra xung quanh chú, tạo ra một hào quang, thực chất là ánh sáng giả. Lúc đó bạn hãy tiếp tục tập trung nhận năng lượng, đừng bị chi phối. Hãy giữ trạng thái quân bình, an lạc, tự nhiên để đón nhận phần năng lượng này.

 Nguồn năng lượng mà bạn nhận được ngoài tên của môn học gọi là Năng Lượng Gốc, nó còn có tên là Tiên thiên khí hay Chất Dĩ thái. Trong suốt lịch trình tiến hóa, Ông bà tổ tiên chúng ta, các vị Minh sư, Vĩ nhân, các vị Hiền triết, người tu cao đã sử dụng nguồn năng lượng này từ khi con người xuất hiện đến bây giờ. Nhưng quan trọng nhất, ai là người biết cách để nhận năng lượng vào chính xác. NLG là năng lượng có từ xưa và quan trọng chúng ta phải biết cách để kết nối. Bộ môn NLG có cách hỗ trợ cho học viên lấy năng lượng qua từng cấp lớp để chúng ta cải thiện vấn đề sức khỏe trước, sau đó cải thiện tư duy để có cuộc sống thực sự hạnh phúc trên quả địa cầu.