Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Chuyển hoá sức khoẻ nhờ NLG

Những kết quả thực tế và chân thực đến từ những người đã trải nghiệm và luyện tập với NLG. Bạn hoàn toàn có thể làm được, tất cả nằm ở sự lựa chọn của bạn!

Chia sẻ của học viên NLG

Catrinka01/20/2021
Read More
Tôi yêu lớp học của NLG, và tôi đang thực hành các kỹ thuật nhưng không đạt được sự nhất quán cần thiết do những căng thẳng gặp phải khi chăm sóc bố tôi. Tôi cảm thấy NLG có thể mạnh hơn Reiki, nhưng tôi vẫn đang chuẩn bị thêm để tham khảo cá nhân khi thực hành. Một ngày sau lớp học, tôi đã sử dụng NLG cho cha tôi (91 tuổi), người bị viêm khớp cổ nặng. Ông đã khoẻ hơn rất nhiều vào ngày hôm sau (mà không phàn nàn gì cả). Tôi vẫn luôn liên tục hỏi thăm sức khoẻ của ông sau đó. Ngoài ra, tuy tôi không thực sự đã trải qua cảm giác nóng hoặc cảm giác mà người khác có sau khi được thầy kích hoạt năng lượng, nhưng điều đó không có nghĩa là năng lượng không hoạt động. Cảm ơn NLG rất nhiều vì sự bao dung và trái tim yêu thương của bạn.
Nga Vo11/26/2020
Read More
NLG đã giúp tôi vượt qua BPPV (chóng mặt lành tính do tư thế) mà tôi đã mắc phải trong một năm, và cơn chóng mặt biến mất ngay sau ngày đầu tiên của khóa học do chú Phúc hướng dẫn. Thật là kỳ diệu! Tôi cũng bị các vấn đề như đau đầu do căng thẳng, vấn đề về khớp gối, và tất cả chúng đều giảm đáng kể sau vài ngày tập luyện. Tôi rất biết ơn chú Phúc và NLG đã đến với cuộc sống của tôi và giúp đỡ những người khác. Tôi đã giúp đỡ gia đình, người thân, hàng xóm và bạn bè, hầu hết họ đều cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức khỏe được cải thiện.
Mark Corkson04/15/2020
Read More
Tôi gặp chú Phúc cách đây 5 năm khi sức khỏe còn tốt. Tuy nhiên, một trong những đứa con của tôi đã tự tử, cuộc hôn nhân của tôi chấm dứt, và tôi phải chuyển ra khỏi nhà của mình, đến ở trong một căn hộ chung cư. Tôi đã có nhiều thay đổi đến mức suy nhược và không còn là chính mình. NLG và phương pháp của đã đưa tôi trở lại là chính mình. Tôi đã tiếp tục luyện tập hàng ngày và tôi trở nên vững chắc hơn về tài chính, thể chất và tinh thần. Bạn có thể gửi email cho tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thông tin trải nghiệm thực tế về NLG.
Kimberly Kemp04/15/2020
Read More
NLG đã khiến tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tôi không ngừng tập trung vào việc yêu thương bản thân, gia đình, hàng xóm và tất cả nhân loại. NLG đã thúc đẩy tôi trở thành một người tốt hơn. Tôi cũng ý thức được việc không để những điều tiêu cực làm ảnh hưởng đến mình nữa. Điều đó đã cho phép tôi chia sẻ năng lượng với gia đình và bạn bè của tôi. NLG đã chữa lành cho tôi về các vấn đề sức khỏe. Tôi cảm thấy vinh dự khi sở hữu năng lượng NLG.
Nguyễn Hồng Nhung
Nguyễn Hồng Nhung43 tuổi, TP. HCM
Read More
Xin chào gia đình NLG, Sáng nay cả xóm tập thể dục cùng nhau. Có anh hàng xóm bổng nhiên ngất xỉu, cả xóm loay hoay pha chanh đường cho uống... nhưng tình trạng càng mệt tím tái, người thân đưa xe chở đi bệnh. Bổng nhiên Nhung sực nhớ truyền NLG cho anh ấy : 5'30s. Ban đầu anh ợ được cái, mặt và ngực nóng lên, 2 chân tê cứng đã dần dần ấm lên và di chuyển được. Woaw Cả xóm vỡ òa cảm xúc, vợ anh ta nhảy cẩng. Lần đầu tiên giúp được người khác tỉnh lại, cảm giác yêu thương và hạnh phúc lắm ạ.
Đỗ Thị Thanh Hoa
Đỗ Thị Thanh Hoa38 tuổi, Hà Nội
Read More
Cháu biết ơn chú Phúc và BGH vô cùng ạ. NLG thật vô cùng vi diệu khi trải nghiệm ạ. Từ khi biết NLG đến nay, qua hơn một tháng thực hành. Cháu và người thân của cháu đã có những trải nghiệm tuyệt vời giúp cơ thể khỏe mạnh lên mỗi ngày ạ. Cháu bị thoái hoá một số đốt sống, gần như liệt nửa người, có lúc bị mù và điếc tạm thời, đi lại khó khăn. Sau 10 tháng điều trị đông tây y kết hợp tiêm, uống thuốc, xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu hàng ngày. Nhưng tình hình cũng không cải thiện mấy. Cháu đứng lên, ngồi xuống, đi lại vẫn rất đau đớn và khó khăn. Cháu thực hành NLG đều đặn sức khoẻ của cháu thay đổi rõ ràng. Cháu khoẻ dần lên. Đến giờ cháu đứng lên, ngồi xuống và đi lại dễ dàng gần như lúc cháu chưa bị bệnh. Cháu còn thực hành NLG để chữa bệnh cho mẹ cháu từ xa. Mẹ cháu 73 tuổi. Truyền được 1 tuần thì huyết áp ổn định ở mức 120 (trước luôn 170), bệnh mất ngủ cũng hết, mẹ ngủ ngon và sâu giấc. Hôm kia cháu cũng truyền từ xa cho một bé gần 3 tuổi bị sốt cao nằm bẹp một chỗ. Truyền xong khoảng nửa phút sau thì đỡ sốt và dậy chơi bình thường.
Nguyễn Thu Hường
Nguyễn Thu Hường52 tuổi, Hải Dương
Read More
Tôi bị xương khớp gần 20 năm, suy tuyến thượng thận, u nang tuyến giáp, trào ngược dạ dày, rồi loạn nhịp tim, mỡ máu cao. Sau 3 tháng học từ lớp 1-2-3 các bệnh của tôi từ đỡ đến khỏi hẳn, hiện chỉ còn bệnh xương khớp giảm được 40%. Tôi tự tin đi truyền và rất nhiều người chuyển hóa. Truyền cho bố 89 tuổi bị ảo giác thì giờ cụ đã giảm ảo giác, thần thái nhanh và đi lại không cần chống gậy. Hai đứa cháu bị viêm loét dạ dày thì sau 5 ngày thì không còn cơn đau. Truyền cho người bị trĩ, sỏi thận, phổi, đi tiểu ra máu, sau mấy ngày truyền đã hết đi tiểu ra máu. Truyền cho người tiểu đường, sau 10 ngày thì từ 6.7 giảm xuống 5.3. Có một điều vi diệu là khi tôi tập bài trở lại tuổi thanh xuân thì kinh nguyệt trở lại đều đặn và đẹp. 3 năm nay tôi vào thời kỳ mãn kinh, tháng có tháng mất, máu huyết đen, người luôn khó chịu. Nay trở lại đúng sức khỏe và sự trẻ trung của tuổi thanh xuân. Cảm ơn chú Phúc, cảm ơn NLG rất nhiều.
Previous
Next

Các lớp học sắp tới

Tìm hiểu về dịch vụ tại NLG

Tại NLG có đa dạng các loại dịch vụ để mọi người đều có thể chạm đến được nguồn năng lượng gốc. Ở mỗi dịch vụ, sẽ có những chuyên gia và Giảng huấn lắng nghe chia sẻ của bạn và đưa ra phương pháp phù hợp, giúp bạn vượt qa khó khăn.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn