Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Môn học Năng Lượng Gốc

NLG - Hội tụ tinh hoa của tất cả các môn học

Môn học Năng lượng Gốc (NLG) là môn học hội tụ những kiến thức về lý thuyết và thực hành giúp cho mỗi học viên có sức khỏe tốt và có sự hiểu biết, thái độ sống đúng đắn. Tất cả những kiến thức trong NLG là sự hội tụ những tinh hoa của các môn học trải dài suốt hành trình tiếp nối vừa qua. Những tinh hoa đó thể hiện tình yêu thương của các vị thầy cao cả trong lịch sử nhân loại nhằm giải quyết những khó khăn cho con người trong thời điểm hiện tại và trong tương lai của một kiếp người. Tình yêu thương đó có thể giúp cả thế giới giải quyết một mẫu số chung đang là những nan đề lớn đó là: sức khỏe – nghèo đói – sự bất ổn trong nhiều lĩnh vực trên thế giới.

NLG mang đến lợi ích lớn cho sức khoẻ và tinh thần

Môn học Năng lượng Gốc là học một phương pháp thực hành đơn giản, không mất nhiều thời gian mang lại kết quả vô cùng lớn về sức khỏe và trí tuệ cho người thực hành môn học này. Chúng tôi hướng dẫn cho bạn những bí mật về cách kích hoạt tế bào gốc của chính bạn. Khi các tế bào gốc tăng lên trong cơ thể bạn, toàn bộ cơ thể bạn sẽ tự tái tạo để bạn có thể trở nên khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

​NLG đem lại lợi ích cho tất cả chúng ta

Những kỹ thuật này có lợi cho nhân loại trong việc phát triển trí tuệ, giúp các cá nhân tìm ra giải pháp cho các vấn đề của thời đại ngày nay. Năng lượng mới này sẽ giúp các cá nhân tạo ra nhiều trí tuệ và nhận được nhiều lợi ích. Năng lượng mới này đã được đưa ra để giúp nâng cao tần số phát triển của loài người. NLG có thể giúp ích cho mọi sinh vật. Nó có thể được sử dụng để tăng sản lượng trong nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Nó sẽ tạo ra thực phẩm hữu cơ tươi, tốt cho sức khỏe.

NLG là học cách tri ân, đền đáp những ân tình và học cách cảm ơn với sự hiểu biết đúng đắn

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người, Đấng Tạo Hóa cho chúng ta tiếp cận với năng lượng tâm linh của Ngài

NLG là nguồn năng lượng từ nền văn minh ngoài không gian. Tình yêu thương của Ngài kết nối với trái tim của bạn, đánh thức cội nguồn yêu thương trong bạn. Chúng tôi gọi là Năng lượng Tình Yêu Thương – sức mạnh của tình yêu thương nguyên thủy.

“Cảm ơn sâu sắc với những đóng góp của các tiền nhân trong mọi lĩnh vực; cảm ơn tất cả những kiến thức về văn hóa, xã hội trong tất cả các ngành nghề từ nhỏ đến lớn đã trải dài trong suốt hành trình phát triển; tri ân với tất các đóng góp, cống hiến của mỗi con người, vạn vật đã giúp cho trái đất được tồn tại, được an toàn tốt đẹp như ngày hôm nay”.

NLG dành cho tất cả mọi người

Năng lượng Tình Yêu Thương có sức mạnh kết nối vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn đến với những con người có cùng tần số yêu thương. Đó là gốc rễ của hạnh phúc vĩnh cửu, thành công viên mãn. Ngôi nhà chung NLG luôn chào đón bạn, cùng bạn chung tay lan tỏa giá trị yêu thương

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi

NLG Trống Đồng có nhiều loại hình dịch vụ để bất kì ai cũng đều có thể kích hoạt năng lượng gốc. Mỗi dịch vụ đều có Ban Giảng huấn lắng nghe và hướng dẫn bạn chữa lành cho bản thân và người khác.

Tổng quan về NLG

NLG là nguồn năng lượng từ nền văn minh ngoài không gian, là điểm bắt đầu của mọi tri thức