Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Vợ chồng em gái đăng ký lớp học sinh con. Đăng ký và theo dõi khóa học hoặc khi có lớp học sẽ thông tin lên các group. Điều kiện tham gia khóa học sinh con trong trường hợp hiếm muộn là cả hai vợ chồng học xong lớp 3. Thực tế trong hồ sơ y khoa của bộ môn NLG thì có cặp vợ chồng học xong lớp 2 và được học viên lớp cao hơn truyền trong 1 tháng đã có thai nhi. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào sức khỏe, đặc điểm hiếm muộn của mỗi cặp vợ chồng, niềm tin ở phương pháp, sự chăm chỉ nhận năng lượng đều hàng ngày…

Có cơ hội bạn nhé, hãy đăng ký lớp học sinh con khi NLG mở lớp.

Áp dụng bài tập của lớp 2 bạn nhé. (nhớ truyền đúng thời gian dành cho độ tuổi)

Bệnh của hai mẹ con nếu học NLG đến lớp 2 (buổi 4), bạn sẽ tập hàng ngày sẽ tự chữa được cho mình và cho con. Khi học NLG lớp 1-2, đối với những học viên bệnh rất nặng, nhiều bệnh như bạn, nên liên hệ với Ban giảng huấn để được truyền hỗ trợ.

Dị ứng sưng ngứa là biểu hiện phản ứng của cơ thể trước chất độc từ nọc ong vào người. Tập NLG có khả năng thải độc và điều chỉnh các tế bào bị hư tổn và nhiễm độc. Bệnh dần dần sẽ khỏi.

Nghiện thuốc lá, rượu hay bất cứ một loại thuốc nào đó ban đầu do thói quen, sau trở thành nhu cầu không thể thiếu khiến cơ thể luôn có cảm giác thèm muốn, thôi thúc từ bên trong. Người tập NLG với tinh thần tích cực, có niềm tin và đạt sự nóng ấm, khi đó cơ thể, tế bào dần điều chỉnh và bớt dần cảm giác, nhu cầu. Việc truyền cho người thân cũng vậy, trước tiên nếu chồng không muốn cai thì bạn không nên nói em truyền cho anh bỏ thuốc lá, hãy lặng lẽ truyền để anh khỏe mạnh hoặc chữa bệnh nào đó chồng bạn đang mắc. Dần dần bệnh sẽ hết, người khỏe mạnh và không có nhu cầu hút thuốc. Với người nghiện rượu thì lâu hơn. Tuy nhiên các bạn phải phân biệt giữa việc nghiện rượu và uống rượu. Người tập NLG đôi lúc trong cuộc sống vẫn cần có một chút rượu trong các bữa tiệc, bữa cơm để vừa ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt vừa là văn hóa của cuộc sống.

Thực hành như hướng dẫn và thấy ấm sống lưng thì ngay hôm đầu tiên bạn đã ngủ tốt. Nếu bạn mất ngủ trong thời gian dài, tập 3 ngày ở lớp 2 chưa có kết quả thì liên hệ với ban Giảng huấn để nhận sự hỗ trợ.

Truyền cho bé theo đúng thời gian quy định trong lứa tuổi và truyền theo đúng công thức (lớp 2), các tế bào trong bé sẽ phục hồi, lập trình đúng trở lại và bé sẽ ăn ngủ tốt.

Nếu bé ngồi yên để bạn truyền thì bạn thực hiện đúng công thức đã học lớp 2 (có 1 chút khác trong cách đặt tay so với các bệnh khác, theo hướng dẫn trong lớp 2). Nếu bé không chịu ngồi thì cần sự hỗ trợ của người thân giữ bé ngồi yên hoặc có thể truyền cho bé lúc ngủ. Ngày truyền 2 lần, cách nhau 6-8 tiếng, thời gian truyền theo lứa tuổi. Nếu bé có nhiều hành động không kiểm soát, bạn có thể liên hệ với ban Giảng huấn để nhận sự hướng dẫn thêm hoặc hỗ trợ truyền.

Chữa theo công thức bài lớp 2, bài truyền chữa lành cho người khác. Bạn nhớ truyền đúng công thức dành cho lứa tuổi.

Bạn chữa theo công thức bài lớp 2, bài chữa lành cho người khác. Đối với loại bệnh không có đối tượng trên cơ thể hoặc nhiều bệnh không biết hướng đến chỗ nào trước, chỗ nào sau thì bạn hình dung năng lượng truyền tải đến tất cả cơ thể, đến những vùng tế bào bị tổn thương.

Bản chất gen cũng là tế bào gốc của cơ thể. Nếu nói về Gen trong y học hay đề cập đến sự di truyền, dẫn tới con cái giống bệnh của cha mẹ hoặc vóc dáng cao thấp, thông minh, đẹp xấu của cơ thể. Nếu bạn tập có hiệu quả thì NLG có thể sửa chữa các khiếm khuyết này. Ví dụ vợ chồng bạn cùng tham gia khóa học sinh con trước khi mang thai, em bé sinh ra sẽ thông minh, xinh đẹp và có chiều cao hơn bố mẹ. Nếu hiện tại bạn có căn bệnh giống cha mẹ thì sẽ khỏi bệnh đó. Tuy nhiên về hình thể, vóc dáng của bạn giờ đã ổn định rồi thì không thay đổi được, tập lâu ngày có sự thay đổi nhưng không nhiều.

NLG thực hành cho tất cả các bệnh và cả những người không có biểu hiện về bệnh. NLG chỉ không hỗ trợ được cho người truyền hoặc người tập không có niềm tin và tình yêu thương với chính bản thân (yêu thương đúng cách là không để cơ thể suy yếu bằng sự ăn uống thiếu dinh dưỡng, nạp vào tâm những lo lắng, bất an, nóng giận,…)

Về nguyên tắc thì NLG hỗ trợ được từ xa nhưng các bệnh thần kinh là loại bệnh đặc biệt, cần truyền trực tiếp theo công thức đặt tay lên não bộ. Ngoài ra nên là người nhà có mối quan hệ thân tình, yêu thương như bố mẹ chữa cho con, con chữa cho bố mẹ, anh chị em ruột … sự hy sinh, yêu thương đủ lớn, đủ kiên trì mới có hiệu quả. Còn ở xa thì hiệu quả sẽ không bằng trực tiếp. Nếu người nhận còn ý thức được thì vẫn truyền từ xa bình thường, nên là người thân mới hiểu mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân để cân nhắc khi chữa lành.

Các trường hợp thai nhi có dị tật, NLG không khuyên bà mẹ bỏ hay giữ lại hay cam kết là trị liệu bé khỏe mạnh vì liên quan vào nhiều yếu tố loại dị tật, mức độ nặng hay nhẹ. Trong lưu trữ hồ sơ của NLG, có em bé sứt môi hở hàm ếch mẹ học từ lúc mang thai (16 tuần), bé được truyền hàng ngày, bé sinh ra vẫn bị khuyết tật nhưng rất khỏe mạnh. Có điều đặc biệt là từ lúc sinh ra bé bú mẹ và bú bình, ăn nước dinh dưỡng bằng thìa, điều này thật hiếm đối với trẻ mắc loại dị tật này. Bác sĩ đánh giá cao vì em tự bú bình, bú mẹ bình thường. Bé sinh được 4 tháng được phẫu thuật theo chương trình y khoa thì vết phẫu thuật trên môi sưng nhẹ rồi liền ngay. Trong khi các trẻ khác môi sưng lâu, khóc quấy. Đây là trường hợp bác sĩ khen ngợi. Trong một trường hợp hồ sơ khác, bé khi trong kỳ thai nhi thì y khoa không phát hiện bệnh tim nhưng khi sinh ra bị bệnh tim, bà nội học NLG và truyền cho cháu đến nay khỏi bệnh hoàn toàn. Trong trường hợp thai nhi cảnh báo sinh non thì nên truyền hàng ngày thì bé thêm khỏe mạnh kéo dài thêm thời gian thai kỳ cho bé.

Trong hai trường hợp trên không tổn hại gì và bạn tập sẽ giảm được nhịp tim và ổn định lại tinh thần. Người đang bị stress khi tập sẽ ngủ nhiều hơn trước, đó là do nguồn năng lượng với tần số êm dịu đang sắp xếp lại những xáo trộn trong hệ thần kinh ở não bộ, sắp xếp lại các dữ liệu do sự căng thẳng ức chế gây nên.

Bạn có thể ăn uống các thực phẩm chức năng (bổ dưỡng) theo nhu cầu. Các thực phẩm này không ảnh hưởng gì đến việc luyện tập và đôi khi tốt cho sức khỏe tế bào. Vì tế bào có 2 nguồn thức ăn là thực dưỡng (thức ăn hàng ngày) và năng lượng (kích hoạt TBG). Tuy nhiên các thực phẩm, thuốc bổ đang bán trên thị trường bạn cần chọn lọc, đôi khi có những thực phẩm, thuốc kém chất lượng, thuốc giả sẽ ảnh hưởng đến tế bào và sức khỏe. Khi tập thấy khỏe mạnh có thể dừng dùng các sản phẩm mang tính chất bổ sung này.

NLG không cản trở học viên dùng thuốc, đó là sự lựa chọn riêng của bạn. Tuy nhiên NLG là phương pháp kích hoạt tế bào gốc chữa lành dùng cho tất cả các bệnh, có người nhanh, người chậm. Bạn cần kiên trì tập đều đặn hàng ngày và ăn uống đủ chất trong việc điều trị. Việc uống thuốc đông y hay tây y, NLG không khẳng định là không sao hay có sao. Chính cơ thể bạn sẽ trải nghiệm.

Con người sống theo quy luật tự nhiên biểu hiện ở việc mỗi giây phút hàng triệu tế bào chết đi đồng thời các tế bào không ngừng sinh ra và phát triển để thay thế cho tế bào chết. Từ tuổi 25 thì các tế bào mới chậm dần sự phát triển và thay vào đó là sự gia tăng tế bào chết. Quy trình này gọi là lão hóa. Ở bộ môn Năng Lượng Gốc có bài tập Kích thích tế bào gốc sẽ làm chậm quá trình lão hóa, tuổi thọ kéo dài hơn, tùy thuộc kết quả tập luyện cũng như tiếp cận bộ môn sớm hơn muộn. Khi bạn thực hiện kích thích tế bào gốc, phần năng lượng phối hợp sẽ giúp cơ thể sinh ra những tế bào MỚI dạng A+, những tế bào khỏe mạnh từ đó sẽ tự điều chỉnh giúp bạn bình phục nhanh chóng. Phần năng lượng sẽ bổ sung, nâng cấp giúp cho bạn có một sức khỏe tối ưu và duy trì trạng thái này. Ngoài ra Tế bào gốc của não bộ khi được kích hoạt hàng ngày, người tập sẽ gia tăng tần suất não bộ và trở thành người thông minh, linh hoạt hơn, sáng suốt hơn trong giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống. (Học viên đọc tham khảo bài viết Tế bào gốc và chữa trị bệnh tật của học viên Trần Huỳnh)