Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Người sáng lập

Chú Lê Phúc

Nhà sáng lập
image5

Trái tim của NLG

Sau 35 năm nghiên cứu, thực hành nhiều môn học tâm linh khác nhau và hơn 5 năm học tập tại Thư Viện Tâm Linh, tôi đã quyết định đưa ra những kết quả nghiên cứu và kết nối nguồn năng lượng NLG cho cộng đồng. Tôi được phép ứng dụng những phương pháp của NLG và sử dụng nguồn năng lượng đó giúp học viên có sức khỏe tốt, có sự hiểu biết và thái độ sống đúng đắn.

Niềm đam mê được cống hiến, mang bộ môn Năng Lượng Gốc tới mọi người là mục đích sống của tôi. Năm 2018, tôi thành lập “Trung tâm hướng dẫn truyền năng lượng cho cộng đồng” tại bang California – Hoa Kỳ để phổ biến rộng rãi môn học Năng Lượng Gốc, giúp học viên tự chữa lành cho mình, hỗ trợ chữa lành cho người thân và cộng đồng.

Tôi chân thành mời những người có trái tim thiện lành tham gia học NLG để giúp cho chính mình và những người khác được khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng ta cùng tạo nên một tương lai ngày càng tốt đẹp cho rất nhiều người.

Asset 2about-us-11

Hành trình của chú Phúc đến với Năng lượng Gốc

Từ đó niềm đam mê được cống hiến, mang bộ môn Năng Lượng Gốc tới mọi người là mục đích sống của tôi.

1956 - 1978

Nơi tôi sinh ra và lớn lên

Tôi sinh ra vào năm 1956 tại Biên Hoà, ngày nay gọi là tỉnh Đồng Nai. Tôi lớn lên, nhận được nhiều tình yêu thương từ gia đình, xã hội, đất nước và cũng trải qua thời kỳ đất nước được thống nhất sau bao đau thương của chiến tranh. Năm 1978, tôi cùng gia đình sang định cư tại Hoa Kỳ.

|

1978 - 2009

Bạo bệnh và duyên lành đến với Năng lượng Gốc

Trong khoảng thời gian này, tôi mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo. Dù đã trải qua nhiều biện pháp y học hiện đại tại Hoa Kỳ nhưng tôi không khỏi và luôn bị tái phát lại nhiều lần. Nhờ có duyên lành tôi đã gặp được Người Thầy đặc biệt, Thầy đã truyền dạy cho tôi nhiều kiến thức về Năng Lượng Gốc và trong đó có cả những phương pháp chữa lành mọi bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Thật kỳ diệu, tôi đã tự chữa khỏi cho chính bản thân mình và giúp cho nhiều người thân trong gia đình chữa khỏi bệnh tật. Từ đây Năng Lượng Gốc đã cho tôi một ngã rẽ trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi xoay theo Năng Lượng Gốc và xoay theo Duyên Lành để đưa Năng Lượng Gốc tới tất cả mọi người.

|

Tháng 9, 2009

Lời nhắn từ Đấng Tạo Hoá

Vào ngày 20/09/2009, một người đã gặp và nói với tôi: “…Bạn đã nói trúng được mật mã mà tôi có sứ mệnh giữ trong nhiều năm. Bạn là người sẽ được trao một trách nhiệm lớn lao từ Đấng Tạo Hóa...”. Nhận được thông tin từ người bạn đó, tôi thật bất ngờ và hạnh phúc. Vào đêm ngày 21/09/2009, tôi cảm thấy một sự thanh thản, một nguồn năng lượng vô cùng thoải mái bao trùm quanh tôi. Ngay sau đó, tôi cảm thấy tình thương và hơi ấm lan tỏa ra xung quanh tôi…Một người Thầy Đặc Biệt đã dạy tôi bắt đầu từ đêm ấy và kéo dài trong 5 năm …Từ đó, niềm đam mê được cống hiến, được phổ biến bộ môn Năng Lượng Gốc tới mọi người là mục đích sống của tôi.

|

2016 - 2021

Năng lượng gốc - Năng lượng của tình yêu thương

Sau hơn 5 năm học tập tại Thư Viện Tâm Linh, tôi đã ứng dụng thành công NLG tại Hoa Kỳ và một số nước khác. Năm 2016, tôi trở về Việt Nam và bắt đầu dạy những học viên đầu tiên ở Biên Hòa (Đồng Nai) – nơi tôi sinh ra. Từ đó, tôi về Việt Nam nhiều hơn và từng bước phát triển môn học Năng Lượng Gốc.

|

Hiện tại

NLG phát triển từ đất nước Việt Nam rồi lan tỏa ra thế giới

Trải qua thời gian sơ khởi với sự đóng góp nỗ lực của nhiều học viên trên mọi phương diện, vào tháng 5/2021, tôi thành lập NLG TRỐNG ĐỒNG VIỆT NAM. “NLG phát triển từ đất nước Việt Nam rồi lan tỏa ra thế giới” - Đây là sự sắp xếp thiêng liêng của Đấng Tạo Hóa đồng thời là tâm nguyện lớn của tôi. Và ngày hôm nay, nếu bạn nhận được nguồn năng lượng nhiệm màu từ môn học NLG - môn học TÌNH THƯƠNG là bạn đang đến với Đấng Tạo Hóa. Tôi thân gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các Tình Nguyện Viên NLG đã hỗ trợ tôi cùng lan tỏa Năng Lượng Gốc tới tất cả mọi người.

Năm cấp độ yêu thương

Để có thể phát triển Năng Lượng Gốc lên những tầm cao mới. Chúng ta phải phát triển tình yêu thương trong chính chúng ta và lan tỏa ra bên ngoài qua 5 cấp độ: Yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương quốc gia, yêu thương nhân loại, yêu thương nhân sinh và muôn loại vạn vật.

Yêu bản thân

Yêu gia đình

Yêu quốc gia

Yêu nhân loại

Yêu nhân sinh và muôn loài

Tìm hiểu thêm về đội ngũ của NLG

Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, NLG Trống Đồng đã và đang lan toả tình yêu và năng lượng của mình đến cho mọi người nhiều nhất có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc, khoẻ mạnh cho cộng đồng.

Các lớp học sắp tới của NLG