Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Hiện nhân loại phải đối mặt với thách thức lớn và khẩn cấp về mặt sức khỏe là đại dịch COVID-19 đang lây lan ở khắp các châu lục. Tính đến thời điểm ngày 22/9/2021, trên thế giới đã có hơn 230.314.400 người nhiễm với 4.722.750 ca tử vong. Việt Nam tính đến thời điểm này cũng đã có hơn 707.383 người nhiễm bệnh với hơn 17.545 ca tử vong. Đó thật là một sự đau xót rất lớn.  Đúng ra những sự việc này không đến một cách dữ dội như vậy nếu xã hội con người chúng ta không mất phương hướng, không mất đạo đức, chuẩn mực và tình thương.

Chúng ta bước vào học tập NLG và biết rằng mỗi con người chúng ta đều có nghiệp lực, nghiệp quả khác nhau và mỗi người đều phải có trách nhiệm với những nghiệp lực, nghiệp quả của bản thân. Có hai loại nghiệp: nghiệp tốt và nghiệp xấu. Đã có nghiệp thì sẽ phải trả nghiệp, quan trọng là chúng ta chọn trả nghiệp như thế nào? Nếu chúng ta trả nghiệp trong sự khôn ngoan, cư xử hành động một cách chuẩn mực, không gây điều ác, làm những việc thiện lành, phước đức thì NLG sẽ giúp ta vượt qua nghiệp xấu nhanh chóng.

Chúng ta hiểu rằng dịch COVID 19 có một chiều sâu về tâm linh. Trong thực tế, có những người bình thường, không thực hành NLG nhưng khi mắc COVID lại không có triệu chứng gì. Họ chỉ bị như cảm nhẹ và sau đó khỏi bệnh nhanh chóng. Đó là vì họ có phước báu, có nền tảng đạo đức, có đức tin vào một tôn giáo chân chính, có 5 yếu tố tình thương, và trái tim thiện lành. Do vậy, phần năng lượng COVID không tấn công được vào người có đầy đủ phước báu. Chỉ có những người không có đủ phước báu mới bị ảnh hưởng.

Hiện virus corona đang lây lan nhiều quốc gia và liên tục biến đổi thành các dạng biến thể như Delta, Gamma, Lambda …. Nhưng người thực hành NLG đều đặn với đầy đủ phẩm chất đạo đức và 5 yếu tố tình thương sẽ có sức khỏe tốt và sức đề kháng mạnh chống lại dịch bệnh COVID. Học viên học từ lớp 3 trở lên nếu lỡ có nhiễm COVID cũng chỉ bị ảnh hưởng trong một thời gian rất ngắn rồi sẽ khỏi.

Khi dịch bệnh COVID bùng phát, các học viên NLG từ lớp 4 đã thực hiện hỗ trợ chữa lành cho nhiều người mắc COVID 19 và các biến thể COVID. Người bệnh được hỗ trợ kích thích hoạt hóa hệ miễn dịch trong cơ thể. Các tế bào gốc và các tế bào khác trong cơ thể cũng được tăng cường sức mạnh nên khắc phục các lỗ hổng trong hệ miễn dịch để chống lại cả các biến thể Covid.

Nếu học NLG mà không thực hành thì cơ thể chúng ta không có sự khác biệt với người không học nên cần đảm bảo nguyên tắc mỗi ngày kích thích tế bào gốc 5 phút 30 giây hoặc trở về thời kỳ thanh xuân để đảm bảo khỏe mạnh. Song song đó cần đảm bảo năm yếu tố tình thương và phẩm chất đạo đức của mình.

Thực hành NLG khi đi tiêm vaccin phòng chống Covid còn cho thấy sự khác biệt rõ rệt. Học viên NLG nhận năng lượng an lành từ chú Phúc hoặc tự tiếp nhận năng lượng cơ thể sẽ giảm sốt hoặc giảm mệt mỏi rõ hơn nhiều so với người không thực hành NLG tiêm vaccin.

Khi chúng ta, những linh hồn ánh sáng đầu thai trên quả địa cầu này là chúng ta đang tiếp nhận những bài học tiến hóa trong cuộc sống hàng triệu kiếp của mình. Và NLG là món quà vô giá mà nền văn minh ngoài không gian trao cho linh hồn chúng ta trong thể xác của con người để vượt qua những thử thách khó khăn trên quả địa cầu về vấn đề sức khỏe. Khi chúng ta sống thiện lành, tích cực với đầy đủ 5 yếu tố tình thương và đạo đức thì chúng ta sẽ nhận được nhiều phước báu hạnh phúc và rồi khi thời khắc đến, chúng ta sẽ ra đi an lành. Nếu năng lượng tích lũy của chúng ta đã quá tiêu cực hoặc năng lượng trái tim linh hồn của chúng ta không đủ thì chúng ta sẽ phải quay trở lại và học lại. Chúng ta sẽ phải di dời sang chu kỳ sau để tiếp tục bài học dang dở của mình và sẽ có vị minh sư chỉ dạy để chúng ta tiến hóa hơn.

Dịch bệnh COVID này là một sự khổ đau bao trùm toàn cầu. Đây cũng là sự cảnh tỉnh, là sự đánh thức để chúng ta xem lại bản thân mình, để chúng ta quay lại với bản chất thiện lành, để sống đời đạo đức và yêu thương bản thân mình, những người thương yêu của mình và cả nhân sinh vạn vật trên khắp năm châu.

Mỹ Hạnh (txt)

Ngọc Linh (edt)

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *