Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

Mang thai và sinh con là những điều thiêng liêng nhất của các cặp vợ chồng và của các gia đình. Trẻ em chính là tương lai của đất nước của dân tộc, nên ở nhiều quốc gia, chính phủ đã có những chính sách để hỗ trợ để trẻ em sinh ra được khỏe mạnh và thông minh. Nhà nước Do Thái là một điển hình với những đứa trẻ sinh ra đã rất thông minh, khỏe mạnh và xinh đẹp. Tại đất nước này, các cặp vợ chồng được trang bị kiến thức ngay trước khi lập gia đình. Đứa trẻ được chăm sóc từ khi còn trong bụng mẹ và cho đến khi chào đời lại nhận được thêm sự chăm sóc của xã hội nên trẻ được phát triển một cách toàn diện cả thể chất và tinh thần. Tuy vậy, vấn đề quan tâm của toàn thế giới là vẫn có những đứa trẻ không may sinh ra đã có những khuyết tật bẩm sinh. Ví dụ, cha mẹ nghiện ngập, sử dụng các loại thuốc kích thích, uống nhiều rượu bia, nghiện thuốc lá sẽ sinh con mang các bệnh tật từ trong gen, thể chất yếu, trí tuệ kém thông minh. Bên cạnh đó còn những đứa trẻ sinh ra bị khuyết tật do xã hội đã không tạo môi trường học hỏi chuẩn mực cho thanh niên để thanh niên có cơ hội hiểu biết về sức khỏe sinh sản trước khi lập gia đình.

Dự án NLG đã ghi nhận nhiều các khúc mắc xung quanh việc sinh con và nuôi con. Một số vấn đề cụ thể, NLG có thể gợi ý cách chuyển hóa như sau:

Khi vợ chồng bị hiếm muộn

Theo khoa học, có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng hiếm muộn, có thể do cả người chồng và người vợ. Ví dụ như người chồng do uống thuốc điều trị sốt rét hay bị mắc bệnh quai bị khi còn nhỏ… nên bị yếu tinh trùng hoặc tinh trùng dị tật. Người vợ bị mắc bệnh buồng trứng đa nang, hay lạc nội mạc tử cung, lạnh tử cung … gây ra khó có thai, khó giữ thai…. Để xoa dịu nỗi đau và mang hạnh phúc tới cho nhân loại, NLG tổ chức các lớp học về sinh con dành riêng cho vợ chồng hiếm muộn. Điều kiện tham gia khóa học là cả hai vợ chồng đều đã học xong lớp 3 và thực hành NLG có kết quả ấm nóng cột sống. Trong thực tế, hồ sơ y khoa của NLG đã ghi lại rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng hiếm muộn đã sinh được em bé gọi là em bé năng lượng vì cả 2 bố mẹ đều thực hành NLG.   Đã có cặp vợ chồng học xong lớp 2 và được học viên lớp cao hơn truyền trong 1 tháng là đã có thai. Em bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh. Nói chung, thời gian thực hành cho đến lúc có con tùy thuộc vào sức khỏe, đặc điểm hiếm muộn của mỗi cặp vợ chồng, phụ thuộc vào niềm tin của gia đình vào phương pháp NLG và sự chăm chỉ nhận hoặc thực hành năng lượng đều đặn hàng ngày…

Quan trọng hơn là NLG giúp đỡ cả về sức khỏe và tinh thần cho các cặp vợ chồng sắp kết hôn. Giúp họ có kiến thức, hiểu biết và thực hành NLG hàng ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, không phụ thuộc vào bất kỳ chất kích thích và các loại thuốc nào. Tinh thần họ bình an, không tranh giành, sân hận, oán ghét mà thương yêu nhân loại và trân trọng cuộc sống. Khi tất cả mọi người đều biết đón nhận NLG và minh định được kết quả của phúc đức và nghiệp báo thì sức khỏe cải thiện và tệ nạn xã hội sẽ được khắc phục hoàn toàn. Khi đó, mỗi người sẽ có sự thông minh sáng suốt tạo ra của cải vật chất dễ dàng. Trẻ em khi đó được ươm mầm, được chăm sóc chu đáo từ khi còn trong bụng mẹ và được sinh ra trong hạnh phúc.

Khi thai nhi được chẩn đoán có vấn đề dị tật

Có nhiều trường hợp, khi vẫn còn trong bào thai, các bác sỹ đã chẩn đoán thai nhi có dị tật. Bởi vì có nhiều loại dị tật và mức độ dị tật cũng nặng nhẹ khác nhau nên NLG không thể khuyên bà mẹ bỏ hay giữ thai nhi và cũng không thể cam kết trị liệu cho bé khỏe mạnh trở lại được. Nhưng NLG có thể khuyên những người thân của bé, đặc biệt là mẹ bé hãy thực tập NLG và ban rải tình thương yêu đến không chỉ em bé mà tới tất cả mọi người xung quanh để mang năng lượng an lành chữa bệnh cho bé.

Trong hồ sơ lưu trữ của NLG, có em bé được chẩn đoán sứt môi hở hàm ếch từ lúc mẹ mang thai 16 tuần. Kể từ lúc đó, mẹ bé học NLG và truyền năng lượng cho bé hàng ngày với đầy đủ tình thương yêu và hạnh phúc: Mẹ đặt tay vùng dưới rốn nhận 3 lần vào não bộ rồi gửi NLG cho bé 30 giây. Bé sinh ra vẫn bị khuyết tật ở môi nhưng khác với các trẻ mắc loại dị tật này, bé rất khỏe mạnh, vẫn có thể bú sữa mẹ và bú bình bình thường ngay từ lúc sinh ra. Sau đó bé có thể ăn được nước dinh dưỡng bằng thìa. Điều này thật hiếm hoi với trẻ mắc dị tật sứt môi. Đến khi bé được 4 tháng tuổi thì bé đã đủ tiêu chuẩn về thể chất để được phẫu thuật theo chương trình y khoa dành riêng cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch. Điều kỳ diệu là sau phẫu thuật, vết mổ trên môi bé chỉ sưng nhẹ rồi liền ngay, trong khi các trẻ khác môi bị sưng lâu, khóc quấy nhiều.

Trong một trường hợp khác, là khi còn trong kỳ thai nhi, chẩn đoán sàng lọc đã không phát hiện bất kỳ khuyết tật nào. Nhưng khi bé sinh ra lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Bà nội bé học NLG đã truyền năng lượng cho cháu hàng ngày và đến nay cháu đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Với trường hợp thai nhi cảnh báo sinh non thì mẹ bé đã được hỗ trợ truyền NLG hàng ngày. Điều kỳ diệu là thời gian thai kỳ của bé trong bụng mẹ đã được kéo dài thêm và bé sinh ra an toàn, khỏe mạnh.

Khi trẻ bị đau bệnh, bị ốm

Sanh con đã khó nhưng việc nuôi con cũng rất khó khăn khi trẻ bị đau bệnh, bị ốm hoặc bị những chứng trẻ con hay mắc phải như nôn trớ, khóc ngặt, bỏ bữa, lười ăn, kém ăn … làm cho bố mẹ hay người nuôi trẻ gian nan vất vả.

Để hỗ trợ cho bé lớn lên và phát triển thành công thì trước tiên các bậc cha mẹ phải hiểu rõ đặc điểm tâm sinh lý của trẻ theo các mốc thời gian. Khoảng thời gian từ sơ sinh cho tới 12 tháng tuổi cũng là giai đoạn đầu đời của bé, là giai đoạn mà bé đang bắt đầu làm quen và tập thích nghi dần với cuộc sống xung quanh mình. NLG khuyến khích cha mẹ học tập các phương pháp nuôi dạy trẻ theo từng tháng tuổi để nuôi dạy con tốt hơn cũng như song song thực hành năm yếu tố tình thương, phẩm chất đạo đức để nâng cao tần suất kết nối năng lượng giữa cha mẹ với con và với NLG.

Việc thực hành NLG cần theo đúng các công thức theo cấp lớp để đạt kết quả cao nhất và có thể giúp con mình tốt nhất. Cụ thể, cha mẹ hay người hỗ trợ đặt tay lên trung tâm tiếp thu năng lượng của  trẻ, thực hành truyền NLG như công thức hướng dẫn trên lớp và theo thời gian của lứa tuổi trẻ tiếp nhận năng lượng: Trẻ mới sinh cho đến 3 tuổi thì thời gian truyền là 30 giây – 1 phút. Từ 4-12 tuổi là 2 phút 30 giây. Từ 13 tuổi trở lên thời gian là 5 phút 30 giây.

Khi trẻ mắc các chứng về tâm thần kinh như tăng động, bại não hay tự kỷ thì NLG cũng có những công thức riêng để hỗ trợ chữa lành những trẻ này. Nếu bé ngồi yên cho truyền NLG thì người truyền đặt 1 tay vào trán và một tay lên vai để truyền năng lượng cho trẻ. Nếu bé không chịu ngồi thì cần sự hỗ trợ của người thân giữ bé ngồi yên hoặc có thể truyền khi bé ngủ. Ngày truyền 2 lần, cách nhau 6-8 tiếng, thời gian truyền theo lứa tuổi. Nếu bé có nhiều hành động không kiểm soát, người nhà có thể liên hệ với ban Giảng huấn để nhận sự hướng dẫn thêm hoặc hỗ trợ truyền.

Đã có nhiều phản hồi tích cực về việc NLG hỗ trợ chữa lành cho các bệnh liên quan về thần kinh. NLG khuyến khích cha, mẹ, anh, em của trẻ học NLG để hỗ trợ trực tiếp cho trẻ vì tình thương yêu của người thân sẽ giúp trẻ khỏi bệnh nhanh hơn khi nhận chữa lành từ người bên ngoài.

Với các bệnh trạng khác (biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, nôn trớ, tè dầm, khóc dai,..), người thân nên truyền cho bé theo đúng thời gian quy định theo lứa tuổi và truyền theo đúng công thức để các tế bào trong bé phục hồi, lập trình đúng trở lại và bé sẽ ngoan, ăn ngủ tốt.

Hiện nay, ngoài các bệnh tật thông thường này còn có nhiều loại bệnh tật khác rất nguy hiểm cho trẻ em như bệnh dịch Covid 19, bệnh ung thư, bệnh chuyển hóa, bệnh truyền nhiễm… Khi đó, người nhà áp dụng công thức chữa lành theo các cấp lớp và theo độ tuổi để hỗ trợ cho bé, giúp kích hoạt hệ thống miễn nhiễm của bé hoạt động tốt trở lại, để bé sẽ mau hết bệnh. Người nhà cũng có thể liên hệ với ban Giảng huấn để được hướng dẫn thêm hoặc được hỗ trợ truyền.

Nuôi dạy trẻ chăm ngoan, thông minh học giỏi

NLG không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh về mặt thể chất mà còn nâng cấp não bộ của trẻ, để trẻ thông minh, học giỏi, biết yêu thương và có đạo đức tốt để hình thành thế hệ trẻ có trái tim thiện lành cho đất nước.

Với trẻ còn nhỏ tuổi, từ mới sinh đến 9 tuổi hoặc 12 tuổi thì có thể tiếp nhận năng lượng truyền từ xa hoặc trực tiếp. Khi đó trẻ có thể nhận suốt thời gian. Hệ cảm biến của trẻ rất nhạy và sẽ tự ngắt khi nhận đủ năng lượng. Nếu đặt tay chữa lành trực tiếp thì người truyền cần tuân thủ thời gian truyền đúng theo độ tuổi.

Với trẻ trên 12 tuổi thì trẻ có thể học NLG và tự truyền năng lượng cho bản thân. Khi đó trẻ  được kích hoạt não bộ và khuyến khích thường xuyên thực hành NLG. Khuyên trẻ biết cách điều chỉnh bản thân về tần số +1-1 thông qua các yếu tố tình thương để nhận nguồn năng lượng ngoài không gian giúp tăng cường sức khỏe, phát huy não bộ và nâng cấp não bộ để tạo ra những bước tiến vượt bậc trong học tập và rèn luyện.

NLG thực hành cho tất cả các loại bệnh tật và cho tất cả những người không có biểu hiện về bệnh. Tuy nhiên NLG không thể hỗ trợ khi người truyền hoặc người tập không có niềm tin và tình yêu thương với chính bản thân mình, nạp vào tâm những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, bất an, nóng giận,… hoặc là để cho cơ thể suy yếu bằng thức ăn uống thiếu dinh dưỡng, bằng các chất kích thích và lối sống phóng túng, nghiện ngập.

NLG sẽ nâng cấp toàn diện để giúp cho thế hệ trẻ thông minh hơn, người bệnh tật trở nên khỏe mạnh, trẻ bị khiếm khuyết về hệ gen, bị mắc bệnh ung thư, dị tật cũng được chữa khỏi để không còn phải chịu đau khổ và là gánh nặng cho xã hội nữa.

Mỹ Hạnh (txt)

Ngọc Linh (edt)

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *