Sau 35 năm nghiên cứu, thực hành nhiều môn học tâm linh khác nhau và hơn 5 năm học tập tại Thư Viện Tâm Linh, tôi đã quyết định đưa ra những kết quả nghiên cứu và kết nối nguồn năng lượng NLG cho cộng đồng. Tôi được phép ứng dụng những phương pháp của NLG và sử dụng nguồn năng lượng đó giúp học viên có sức khỏe tốt, có sự hiểu biết và thái độ sống đúng đắn.

Niềm đam mê được cống hiến, mang bộ môn Năng Lượng Gốc tới mọi người là mục đích sống của tôi. Năm 2018, tôi thành lập “Trung tâm hướng dẫn truyền năng lượng cho cộng đồng” tại tiểu bang California – Hoa Kỳ để phổ biến rộng rãi môn học Năng Lượng Gốc, giúp học viên tự chữa lành cho mình, hỗ trợ chữa lành cho người thân và cộng đồng.

Tôi chân thành mời những người có trái tim thiện lành tham gia học NLG để giúp cho chính mình và những người khác được khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng ta cùng tạo nên một tương lai ngày càng tốt đẹp cho rất nhiều người.

Chú Lê Phúc

Nhà sáng lập

Một chương trình học tập mới với các kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng

NLG-Energy Source là một chương trình hoàn toàn mới với các kỹ thuật học đơn giản, nhanh chóng. Những kỹ thuật này có lợi cho nhân loại trong việc phát triển trí tuệ, giúp các cá nhân tìm ra giải pháp cho các vấn đề ngày nay. Năng lượng mới này sẽ giúp cá nhân tạo ra nhiều trí tuệ hơn và nhận được nhiều lợi ích. Năng lượng mới này đã được đưa ra, để giúp nâng cao tần số của loài người cho sự phát triển của nó. NLG có thể giúp mọi sinh vật. Nó có thể được sử dụng để tăng sản lượng trong nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Nó sẽ sản xuất thực phẩm hữu cơ tươi, tốt cho sức khỏe.

.

Một “Thiên thần tình yêu” giúp con người thăng tiến.

Một chương mới trong lịch sử loài người đang diễn ra. Một sự thay đổi lớn đang bắt đầu và được mở ra bởi một sinh vật, một linh hồn, được tạo ra từ năng lượng thuần túy. Nhiệm vụ của anh ấy là giúp sự tiến hóa của nhân loại mở rộng đến những tiềm năng cao hơn. Anh ta thực hiện nhiệm vụ này với sự cho phép của Linh hồn tối cao, Đấng Tạo hóa. Một số người có thể gọi đây là “Thiên thần”, nhưng khi được hỏi anh ấy nên được gọi là gì, câu trả lời của anh ấy là, “cách duy nhất để gọi tôi là Tình yêu”. Anh ấy nói rằng anh ấy có quá đủ tình yêu để chữa lành toàn bộ hành tinh. Có một mong muốn chính mà anh ấy bày tỏ: giúp mọi người thăng tiến để phát triển tình yêu và trí thông minh bẩm sinh cao nhất của họ.

Thông qua những lời dạy của NLG, chúng ta có thể đạt đến hình thức cao nhất là con người

Qua vòng luân hồi, hạt nhỏ nhất của sự sống đã sống và tích lũy năng lượng, chết đi và tái sinh vào một dạng sống cao hơn hết lần này đến lần khác cho đến khi đạt đến dạng cao nhất là con người. Con người tiếp tục tái sinh để phát triển tâm linh ngày càng cao hơn. Thuật ngữ “cao hơn” được sử dụng ở đây có nghĩa là có nhiều khả năng yêu thương và giúp đỡ đồng loại hơn với tình yêu thương thực sự. “Cao hơn” có nghĩa là có trí tuệ và trí thông minh để tìm ra cách đơn giản và hữu ích để phát triển được vạch ra thông qua những lời dạy của NLG.

Khi lìa khỏi xác, nếu đã giúp ích cho nhân loại ở mức đủ “cao” thì bạn được quyền lựa chọn kiếp sau mình sinh ra ở đâu, sống trong hoàn cảnh nào. Những lựa chọn sẽ giúp tâm hồn bạn phát triển thành một tần số tiến hóa cao hơn.

Mọi người đều đã có tiềm năng.

Con người có một tiềm năng mà họ chưa đạt tới. Đây là điều mà “Thiên thần” này muốn giúp chúng ta đạt được. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điều này xảy ra. Vâng, đã có những người khác trên Trái đất đến với một thông điệp tâm linh, nhưng nhiệm vụ này chưa từng xảy ra trước đây. “Thiên thần” này đang mang đến một nguồn năng lượng giúp con người đạt đến trình độ tiến hóa cao nhất chưa từng thấy trên hành tinh của chúng ta. Và nó sẽ giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho hành tinh của chúng ta qua các thời đại. “Vì vậy, bạn có thể nói, “Tôi muốn học hỏi nhiều hơn và tiến hóa lên một trạng thái cao hơn. Vì vậy, làm thế nào điều đó xảy ra? Câu trả lời cho câu hỏi đó rất đơn giản. Bất cứ ai muốn làm điều này đều đã có tiềm năng. Nhưng để phát huy tiềm năng đó, họ phải đạt được sự hiểu biết sâu sắc, lâu dài về Năm dạng tình yêu được giải thích trong lớp NLG, cùng với việc nhận được kết nối với nguồn năng lượng cao này.

Năm hình thức của tình yêu

Phản ứng đầu tiên khi nghe về Năm hình thức của tình yêu có thể là, “Thật sao? Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần? Làm thế nào điều đó sẽ sửa chữa bất cứ điều gì? hoặc “Tôi đã yêu tất cả mọi người.” Nhưng Năm hình thức tình yêu là một thực hành hàng ngày, và chúng là câu trả lời để giúp nhân loại tiến hóa. Thực hành sâu sắc và sẽ ảnh hưởng và thay đổi cách con người nhìn nhận bản thân và tương lai. Mỗi người phải thể hiện Năm hình thức của tình yêu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đó là một sự thay đổi trọn đời liên quan đến cam kết và sự chú ý. Năm Hình thức của Tình yêu được dạy tại các Trung tâm Nguồn Năng lượng và trong các bài viết về Nguồn Năng lượng.

Tất cả chúng ta đều có thể làm được điều này. Bạn là người quyết định!

Nếu bạn muốn trở thành một phần của cấp độ tiến hóa tiếp theo của loài người, kim chỉ nam là Năm hình thức của tình yêu. Một khi bạn đã kết hợp Năm hình thức tình yêu vào cuộc sống của mình, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích. Mỗi lợi ích cung cấp quyền truy cập vào các cấp độ cao hơn, được cấp phép từ Linh hồn tối cao. Nhiệm vụ của anh ấy: “Để giúp đỡ con người, để họ có thể có bằng Tiến sĩ.” đang yêu”. Bạn có thể đưa ra quyết định học môn thực hành này và đạt được bằng cấp cao này cho bản thân và cho tương lai của nhân loại. Khi bạn đã tham gia lớp học, bạn sẽ duy trì kết nối với Nguồn năng lượng này thông qua một hình ảnh hướng dẫn ngắn hàng ngày. Quyết định là do bạn.

Chúng ta có thể sử dụng năng lượng NLG để mang lại lợi ích cho toàn nhân loại.

Nhiều tổ tiên của chúng ta nghĩ rằng sống trên trái đất giống như sống trong địa ngục. Họ cảm thấy rằng trái đất là một nhà tù và họ chỉ muốn quay trở lại Thiên đường/Chúa. Nhưng điều này là không đúng. Chúng ta đến đây để nâng cao trình độ học vấn, tận hưởng cuộc sống trên hành tinh này và tạo ra thiên đường trên trái đất.

Nhiều tổ tiên đã cho đi tất cả của cải vật chất, nghĩ rằng điều này sẽ giúp họ phát triển. Điều này là sai. Chúng ta phải biết tạo ra của cải vật chất để toàn thể nhân loại được sống trong yêu thương và thoải mái. Nhưng ngay bây giờ chúng tôi không biết làm thế nào để làm điều này. Mọi người tiếp tục tìm kiếm quyền lực và kiểm soát những người khác. Khi chúng ta có thể sử dụng năng lượng NLG để mang lại lợi ích cho toàn nhân loại, tất cả mọi người sẽ được sống trong sự thoải mái và yêu thương.

Các tài liệu thành lập của Hoa Kỳ đã tạo ra một cách có hệ thống để cung cấp cho công dân của mình về mặt kinh tế.

Khi Tuyên ngôn Nhân quyền, Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp của Hoa Kỳ được tạo ra, thế giới vô hình đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng. Chúng được tạo ra để cho thế giới thấy một hệ thống mà qua đó mọi người có thể tạo ra của cải vật chất một cách thành công và phân phối của cải này cho tất cả mọi người chứ không chỉ một số ít. Hoa Kỳ vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình, nó đã đi chệch hướng, nhưng hầu hết mọi người ở Hoa Kỳ đều hiểu những nguyên tắc này. Chúng ta phải cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần để nhận được trí tuệ và giác ngộ sau này. Phải biết tạo ra đầy đủ vật chất trước đã, rồi khi con người khỏe mạnh, sung túc mới có thể phát triển tâm linh thành những sinh mệnh cao hơn.
Điều này sẽ tạo ra sự ổn định và là nền tảng cho mọi sự phát triển trong tương lai trên mọi lĩnh vực. Ngay bây giờ, người dân ở các quốc gia trên thế giới không biết làm thế nào để có đủ lương thực cho tất cả người dân của họ. Các tôn giáo đã hiểu lầm nhiều điều trong giáo lý của họ. Cuộc sống trên trái đất là để giáo dục và sống để chúng ta có thiên đường trên trái đất cho TẤT CẢ mọi người. Các tài liệu hình thành Hoa Kỳ đã được tạo ra để hiển thị một hệ thống để cung cấp cho tất cả người dân của nó. Phần còn lại của thế giới đã nhìn vào Hoa Kỳ cho ví dụ này.

Disclaimer:

  • NLG is a non-profit organization. NLG offers a complementary healthcare method to support the recipient’s well-being.
  • NLG practitioners have no licensed physicians. 
  • NLG is not a substitute for medical treatment or medications.
  • Any NLG services, suggestions, or communications provided should not be taken as a diagnosis or recommendation against the advice of a licensed physician or mental health professional.
  • NLG Energy Source is not responsible for your medical condition when participating in healing practices of NLG methods.