Môn Học NLG

Trái Tim Của NLG

Sau 35 năm nghiên cứu, thực hành nhiều môn học tâm linh khác nhau và hơn 5 năm học tập tại Thư Viện Tâm Linh, tôi đã quyết định đưa ra những kết quả nghiên cứu và kết nối nguồn năng lượng NLG cho cộng đồng. Tôi được phép ứng dụng những phương pháp của NLG và sử dụng nguồn năng lượng đó giúp học viên có sức khỏe tốt, có sự hiểu biết và thái độ sống đúng đắn.

Niềm đam mê được cống hiến, mang bộ môn Năng Lượng Gốc tới mọi người là mục đích sống của tôi. Năm 2018, tôi thành lập “Trung tâm hướng dẫn truyền năng lượng cho cộng đồng” tại tiểu bang California – Hoa Kỳ để phổ biến rộng rãi môn học Năng Lượng Gốc, giúp học viên tự chữa lành cho mình, hỗ trợ chữa lành cho người thân và cộng đồng.

Tôi chân thành mời những người có trái tim thiện lành tham gia học NLG để giúp cho chính mình và những người khác được khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng ta cùng tạo nên một tương lai ngày càng tốt đẹp cho rất nhiều người.

Chú Lê Phúc

Nhà sáng lập

Một “Thiên Thần Tình Yêu” Giúp Con Người Thăng Tiến

Một chương mới trong lịch sử loài người đang diễn ra. Một sự thay đổi lớn đang bắt đầu và được mở ra bởi một một linh hồn, được tạo ra từ năng lượng thuần túy. Nhiệm vụ của vị ấy là giúp sự tiến hóa của nhân loại mở rộng đến những tiềm năng cao hơn. Vị ấy thực hiện nhiệm vụ này với sự cho phép của Linh Hồn Tối Cao, Đấng Tạo hóa. Một số người có thể cho đây là “Thiên thần”, nhưng khi được hỏi vị ấy nên được gọi là gì, câu trả lời của vị ấy là, “cách duy nhất để gọi tôi là Tình Yêu”. Vị ấy nói rằng vị ấy có quá đủ tình yêu để chữa lành toàn bộ quả địa cầu. Có một mong muốn chính mà vị ấy bày tỏ là: giúp mọi người thăng tiến để phát triển tình yêu và trí thông minh cao nhất của họ.

Thông Qua Những Lời Dạy Của NLG, Chúng Ta Có Thể Đạt Đến Hình Thức Cao Nhất của Loài Người

Qua vòng luân hồi, hạt nhỏ nhất của sự sống đã sống và tích lũy năng lượng, chết đi và tái sinh vào một dạng sống cao hơn hết lần này đến lần khác cho đến khi đạt đến dạng cao nhất là con người. Con người tiếp tục tái sinh để phát triển tâm linh ngày càng cao hơn. Thuật ngữ “cao hơn” được sử dụng ở đây có nghĩa là có nhiều khả năng yêu thương và giúp đỡ đồng loại hơn với tình yêu thương thực sự. “Cao hơn” có nghĩa là có trí tuệ và trí thông minh để tìm ra cách đơn giản và hữu ích để phát triển được vạch ra thông qua những lời dạy của NLG.

Khi lìa khỏi xác, nếu đã giúp ích cho nhân loại ở mức đủ “cao” thì bạn được quyền lựa chọn kiếp sau mình sinh ra ở đâu, sống trong hoàn cảnh nào. Những lựa chọn sẽ giúp tâm hồn bạn phát triển thành một tần số tiến hóa cao hơn.

Năm Yếu Tố Tình Thương

Phản ứng đầu tiên khi nghe về Năm Yếu Tố Tình Thương có thể là, “Thật sao? Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần? Làm thế nào điều đó sẽ sửa chữa bất cứ điều gì? hoặc “Tôi đã yêu tất cả mọi người.” Nhưng Năm Yếu Tố Tình Thương là một thực hành hàng ngày, và chúng là câu trả lời để giúp nhân loại tiến hóa. Thực hành sâu sắc và sẽ ảnh hưởng và thay đổi cách con người nhìn nhận bản thân và tương lai. Mỗi người phải thể hiện Năm Yếu Tố Tình Thương trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đó là một sự thay đổi trọn đời liên quan đến cam kết và sự chú ý. Năm Yếu Tố Tình Thương được dạy tại các Trung tâm NLG và trong các bài viết về NLG.

Mọi Người Đều Đã Có Tiềm Năng

Con người có một tiềm năng mà họ chưa đạt tới. Đây là điều mà “Thiên thần” này muốn giúp chúng ta đạt được. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điều này xảy ra. Vâng, đã có những người khác trên Trái đất đến với một thông điệp tâm linh, nhưng nhiệm vụ này chưa từng xảy ra trước đây. “Thiên thần” này đang mang đến một nguồn năng lượng giúp con người đạt đến trình độ tiến hóa cao nhất chưa từng thấy trên hành tinh của chúng ta. Và nó sẽ giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho hành tinh của chúng ta qua các thời đại. “Vì vậy, bạn có thể nói, “Tôi muốn học hỏi nhiều hơn và tiến hóa lên một trạng thái cao hơn. Vì vậy, làm thế nào điều đó xảy ra? Câu trả lời cho câu hỏi đó rất đơn giản. Bất cứ ai muốn làm điều này đều đã có tiềm năng. Nhưng để phát huy tiềm năng đó, họ phải đạt được sự hiểu biết sâu sắc, lâu dài về Năm dạng tình yêu được giải thích trong lớp NLG, cùng với việc nhận được kết nối với nguồn năng lượng cao này.

Tất Cả Chúng Ta Đều Có Thể Làm Được Điều Này. Quyết Định Là Của Bạn!

Nếu bạn muốn trở thành một phần của cấp độ tiến hóa tiếp theo của loài người, kim chỉ nam là Năm Yếu Tố Tình Thương. Một khi bạn đã kết hợp Năm Yếu Tố Tình Thương vào cuộc sống của mình, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích. Mỗi lợi ích cung cấp quyền truy cập vào các cấp độ cao hơn, được cấp phép từ Linh Hồn Tối Cao. Sứ mệnh của anh ấy: “Giúp loài người để họ có bằng “Ph.D.” đang yêu.” Bạn có thể quyết định học môn tu luyện này và đạt được bằng cấp cao này cho bản thân và tương lai của nhân loại. Khi bạn đã tham gia lớp học, bạn sẽ duy trì kết nối với Nguồn năng lượng này thông qua một hình ảnh hướng dẫn ngắn hàng ngày. Quyết định là của bạn!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

  • NLG là một tổ chức phi lợi nhuận. NLG cung cấp một phương pháp chăm sóc sức khỏe bổ sung/thay thế để hỗ trợ sức khỏe của người tham gia.
  • Các học viên của NLG không phải là bác sĩ có giấy phép hành nghề.
  • NLG không thay thế cho điều trị y tế hoặc loại thuốc đang dùng.
  • Bất kỳ dịch vụ, đề xuất hoặc thông tin liên lạc nào do NLG cung cấp không nên được coi là chẩn đoán hoặc khuyến nghị dựa trên lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe tâm thần.
  • NLG không chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của người tham gia.
  • Tương tác với NLG là quí vị đồng ý hoàn toàn miễn trừ trách nhiệm, bồi thường, không gây hại cho NLG Energy Source, nhân viên NLG, tình nguyện viên và học viên NLG đối với bất kỳ và tất cả trách nhiệm pháp lý và chi phí phát sinh liên quan đến bất kỳ hành động pháp lý nào.