Install NLG on your home screen for a better experience.

 

 

Tap    then “Add to home screen”

NIỀM VUI BÌNH DỊ

Chia sẻ của chị Bùi Thị Thơm từ Thanh Hóa:

Con Xin gửi lời cám ơn chú Phúc và chương trình NLG Việt Nam.

Con cảm ơn vũ trụ đã cho con may mắn gặp được NLG qua một người chị ở Sài Gòn, đã đưa NLG chữa bệnh cho con gái của con. Bé đã có kết quả vi diệu, thật là sung sướng hạnh phúc .

Con gái thứ hai của con năm nay 8 tuổi mà lười ăn, bị bệnh động kinh hơn 1 năm nay, tính cách khá tăng động, học hành ko tập trung, gần đây viêm họng, rồi viêm phổi, hen phế quản di truyền từ bố, tháng 11 uống thuốc và tiêm thuốc liên tục. Từ ngày biết NLG cháu nhận năng lượng từ YouTube, lần đầu đã nhận được, và sau 2 lần nhận cháu có năng lượng khỏe hẳn, năng động, nhanh nhẹn hẳn.

Sau 1 tháng nhận năng lượng gốc cháu đã thay đổi bất ngờ mà từ lúc sinh ra chưa thấy, đó là ăn ngon miệng, tăng cân. Cháu trở nên linh hoạt tự lập, sáng dậy tự nấu nước pha mì gói ăn để đạp xe đi học, tự vệ sinh cá nhân, tự học bài hoàn thành bài tập, gần như mọi thứ tự lập và rất vui vẻ, hát hò suốt, ko hay cáy gắt như trước. Đã thế lại còn sáng tạo và chịu khó hơn hẳn, cháu cắt may túi vải – điều này trước đây chưa bao giờ thấy, vì lâu nay cháu ko phải là đứa chịu khó những việc phải tỉ mỉ. Thật sự là sung sướng khi con thay đổi tích cực và phát huy nhiều khả năng tiềm ẩn sau khi nhận năng lượng NLG.

Gia đình con cũng thay đổi, bà nội bị bệnh tiểu đường hay đau mỏi các khớp giờ khỏe hơn còn ra vườn cuốc đất được. Bản thân con sau khi nhận năng lượng gốc thì không còn những ngày mệt mỏi, khi đánh bóng chuyền thấy chuẩn xác hơn hẳn. Hiện nay con đã học hết lớp 2, hàng ngày tự tập các công thức và truyền năng lượng chữa lành cho hai con gái và bà nội. Khi nhận năng lượng chữa lành của con thì mọi người nhận xét là cảm giác mạnh hơn nhận qua YouTube. Con vô cùng cám ơn chú Phúc và Chương trình đã tạo điều kiện cho con có được công cụ mạnh để giúp đỡ gia đình, người thân và chắc chắn con sẽ giúp đỡ nhiều người khác có sức khỏe mà họ đang rất khó khăn về kinh tế. Dưới đây là hai hình ảnh của con gái nhỏ mà con kể, kết quả thay đổi vi diệu sau hơn 1 tháng nhận NLG.

Xin chân thành cám ơn NLG!

HV Bùi Thị Thơm – Thanh Hóa.

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *